3 bước để mua tiền mã hoá “một phát ăn ngay” trên Binance P2P

by Canh Coin
48 views

Mua tiền mã hoá trên Binance P2P thật dễ dàng, tiện lợi và còn miễn phí. Nếu bạn đã giao dịch lâu năm, bạn sẽ biết rằng mua và bán tiền mã hoá trên Binance P2P cực kỳ nhanh chóng khi bạn thực hiện đúng các thao tác. Tuy nhiên không phải người dùng nào, nhất là người dùng mới, cũng biết cách để thực hiện một giao dịch mua “một phát ăn ngay” lần đầu tiên.

Đừng lo! Bạn chỉ cần ghi nhớ 3 bước dưới đây khi mua tiền mã hoá bằng VND nhé:

Bước 1: Tìm người bán uy tín. Sau đó đọc trước điều kiện của Quảng cáo của người bán. Đây là bước rất quan trọng. Đọc và hiểu các thông tin của Quảng cáo sẽ giúp bạn thao tác đúng, xác định người bán phù hợp và tránh các sự cố ngoài ý muốn sau giao dịch. 

Bước 2: Chat trước khi thực hiện! Trước khi thực hiện chuyển khoản, hãy dành vài phút chat với người bán. Điều này sẽ giúp mang lại an toàn tuyệt đối cho bạn. Hãy bắt đầu trò chuyện bằng cách thông báo cho người bán biết bạn đã “Sẵn sàng” và chờ đợi phản hồi của họ. Nếu người bán phản hồi họ cũng sẵn sàng, bạn hãy thực hiện chuyển khoản theo cú pháp hoặc theo cách thức họ yêu cầu. 

Bước 3: Sau khi thực hiện chuyển khoản thành công, hãy ngay lập tức bấm vào nút “Đã chuyển khoản”. Bạn có thể thông báo với người bán về việc chuyển khoản thành công, đồng thời đính kèm biên lai chuyển khoản trong đoạn hội thoại. Điều nãy sẽ giúp người bán tra soát dễ dàng.

Chỉ 3 bước đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả, an toàn và sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho bạn và cả người bán. Hãy ghi nhớ và thực hiện thành thục 3 bước trên để có những giao dịch “một phát ăn ngay” nhé!

Các lưu ý quan trọng:

Ngay cả khi bạn thực hiện đúng cả 3 bước trên, vẫn có những sai sót hoặc sự cố. Hãy luôn bảo đảm bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc quan trọng sau đây khi bạn mua tiền mã hoá;

1 – Luôn luôn chuyển khoản từ tài khoản chính chủ. Tài khoản phải là của bạn, trùng tên với bạn. Hãy đảm bảo bạn luôn chuyển đủ cho người bán.

2 – Luôn luôn chọn chuyển khoản nhanh 24/7. Không được chọn chuyển khoản thường, hoặc liên ngân hàng. Giao dịch sẽ bị trì hoãn nếu bạn không chuyển khoản nhanh, và sẽ mất thời gian để hai bên tra soát, nhất là vào cuối tuần.

3 – Tuyệt đối không đề cập các nội dung liên quan đến tiền mã hoá như: tiền ảo, bitcoin, usdt, btc, eth v.v

4 – Theo thông lệ tại thị trường Việt Nam, hãy copy mã số lệnh trong nội dung chuyển khoản. Điều này sẽ giúp người bán dễ dàng xác nhận và tra soát khi họ nhận được tiền từ bạn. Nếu bạn chuyển khoản không ghi nội dung, người bán có thể sẽ mất thời gian để tra soát giúp bạn. (Lưu ý: đây chỉ là thông lệ địa phương, không phải là quy định bắt buộc)

5 – Luôn luôn thanh toán trong thời gian quy định. Tuyệt đối không trì hoãn, thanh toán chậm cho đối tác

6 – Đừng quên bấm vào “Đã thanh toán” sau khi đã thực hiện chuyển khoản thành công.

7 – Khi xảy ra sự cố, hãy chủ động liên hệ với đối tác và hợp tác cùng tra soát.

Chúc bạn có một trải nghiệm giao dịch tốt đẹp.

Mua tiền mã hoá tại đây.

Có thể bạn thích xem