85% Bitcoin đã không di chuyển trong 3 tháng – Giá có tăng vọt? Bởi CoinQuora

by
28 views
© Reuters. 85% Bitcoin đã không di chuyển trong 3 tháng – Giá có tăng vọt?
  • Pompliano đã tweet rằng khoảng 85% BTC đã không di chuyển trong 90 ngày qua.
  • Những người nắm giữ này có thể ảnh hưởng lớn đến giá chung của BTC.
  • Đối với Pompliano, điều đó là ‘điên rồ’ và cũng là một động thái tốt cho cộng đồng BTC.

Hiện tại, giá liên tục tăng. Các báo cáo nói rằng nó thậm chí còn gần đến mức $ 55k. Hơn nữa, tweet gần đây của Anthony Pompliano về những người nắm giữ 85% BTC đang lưu hành có thể là lý do cho điều này.

Theo Pompliano, như đã đề cập trong tweet của anh ấy ở trên, khoảng 85% BTC đã không di chuyển. Điều này có nghĩa là các tay hoặc người nắm giữ kim cương không giao dịch hoặc bán BTC của họ tại thời điểm này. Đối với Pompliano, điều đó là ‘điên rồ’ vì điều này cũng cho thấy rằng mọi người đang coi Bitcoin nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, phần trăm đáng kể này trong nguồn cung lưu hành của BTC có thể ảnh hưởng tích cực đến giá tổng thể của nó. Có nghĩa là, nếu những người nắm giữ không bán hoặc giao dịch, thì điều này có thể khiến giá BTC tăng lên rất nhiều. Với việc không có người bán khống, cộng đồng BTC có thể mong đợi một đợt tăng giá tương đối.

Cộng đồng tiền điện tử Twitter (NYSE 🙂 cũng phản ứng tích cực về vấn đề này. Một số đồng ý rằng đó là một hiện tượng thú vị trong khi một số kết luận rằng BTC hiện tại có vẻ tăng giá vì những người nắm giữ này.

Tại thời điểm viết bài, BTC đã tăng hơn 6,13% trong 24 giờ qua. Hiện tại, BTC giao dịch ở mức 54.768,44 đô la. Dựa trên sự tăng giá hiện tại này, các nhà phân tích tin rằng BTC sẽ tiếp tục bay lên mặt trăng. Những người đam mê tiền điện tử ngày càng tin tưởng vào BTC và với cách nó hoạt động ngay bây giờ, chúng ta có thể hiểu tại sao.

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment