ALLY (ALY) Là Gì? Tìm hiểu về Startup thứ 10 trên sàn giao dịch Gate.io

by Hồ Đăng Minh Đức
173 views
remitano

Chắc ai cũng quen thuộc với Binance Launchpad hay Huobi Prime. Nhưng hôm nay Canhcoin sẽ giới thiệu Startup ALLY, một hình thức IEO trên sàn giao dịch Gate.io

ALLY là gì?

Ally là ứng dụng liên lạc tương tự như Messenger, WhatsApp, Viber, Line…Điều làm nên sự khác biệt là Ally là ứng dụng phân quyền hay ứng dụng phi tập trung (DApp). Ally sẽ cung cấp cho người dùng sự riêng tư và quyền sỡ hữu hoàn dữ liệu.

Hiện ứng dụng đang chạy trên hai hệ điều hành:

ALY là gì?

ALY là token được dùng để thanh khoản trong hệ sinh thái của Ally như: chuyển tiền, lưu trữ phi tập trung, quảng cáo…

Hệ sinh thái của ALLY

Hệ sinh thái Ally mang đến một lớp khuyến khích độc nhất có thể mở rộng quy mô cho bất kỳ blockchain nào. Được thiết kế với cơ chế đồng thuần Bằng chứng về Thẩm Quyền – Proof of Authority (PoA) và cung cấp lưu trữ phi tập trung độc đáo.

ALLY Wallet là gì?

Là ví tiền điện tử hiện đã được tích hợp vào Ally Chat. Có thể thực hiện chuyển tiền điện tử ngang hàng trong cuộc trò chuyện cũng như giao dịch giữa các địa chỉ ví. Ví này cũng hỗ trợ chương trình VIP cho người dùng Ally. Sẽ có phiên bản Web cho ví Ally và có thể trở thành ví đa tiền tử.

ALLY Chat là gì?

Là ứng dụng chat mà mọi người có thể tự do ngôn luận, chia sẽ dữ liệu mà không sợ bị hack hay bị theo dõi. Tin nhắn cá nhân và nhóm riêng tư, gọi âm thanh và video an toàn, ví tiền điện tử và lưu trữ tệp phi tập trung.

ALLY BOT MARKETPLACE

Dược tích hợp sẵn vào Ally Chat. Ally sẽ hợp tác với các dự án tiền điện tử về danh mục, trò chơi, phương tiền truyền thông…mang đến cho người dùng những bot quản lý độc đáo. Sử dụng ALY người dùng có cơ hội mua và tải xuống nhiều bot và dịch vụ.

ALLY APP PROFILE

Các nhóm và cộng đồng được xác minh có thể bật APP PROFILE cho người dùng có thể tìm dễ dàng tìm phiên bản mới nhất của DApps khác. APP PROFILE mang nhiều cộng đồng cùng nhau hỗ trợ các ứng dụng blockchain và tiền điện tử khác từ khắp nơi trên thế giới.

ALLY’s INCENTIVE LAYER

Lớp khuyến khích độc quyền và mới lạ của ALLY sẽ đưa người dùng lên hàng đầu bằng cách cho phép các bên liên quan trong cộng đồng của họ cơ hội để tham gia vào các cơ hội kinh tế và kiếm phần thưởng mã thông báo ALY do sự hỗ trợ của họ cho mạng lưới.

Chi tiết về dự án ALLY trên Startup Gate.io

  • Tên mã thông báo: ALY
  • Startup Hardcap: 1,200,000 USDT
  • Tổng nguồn cung: 10,000,000,000 ALY
  • Nguồn cung ban đầu: 2,700,000,000 ALY
  • Phân bổ trên Startup:1,200,000,000 ALY
  • Giá bán mã thông báo công khai: 1 ALY = 0.001 USD
  • ALY được phát hành dạng: ERC-20

ERC20 Token là gì? Phân biệt Token nền tảng Ethereum và Token khác – Ví hỗ trợ lưu trữ Token ERC20

Điều kiện tham gia

Có tài khoản Gate.io và KYC thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể tham khảo: Gate.IO là gì? GT là gì? Đánh Giá Tổng Quan về Sàn Giao Dịch Gate

Thời gian bán ALY trên Gate.io

  • Bắt đầu: 2019-09-24 12:00:00 UTC+8
  • Kết thúc: 2019-09-24 14:00:00 UTC+8

Lưu ý: Để đổi sang giờ Việt Nam chỉ cần trừ bớt 1 tiếng.

Phân phối Token ALY

Lộ trình dự án

Lời kết

Hy vọng bài viết về Startup trên Gate.io mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi dự án đều đi kẻm với rủi ro, nên các bạn nên cân nhắc khi đầu tư. Chúc các bạn đầu tư thành công và đạt được nhiều lợi nhuận.

Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment