AXIA ra mắt trình duyệt AXplorer và có được UBDI – Người dùng có thể kiếm AXC bằng CoinQuora

by
29 views
AXIA ra mắt trình duyệt AXplorer và có được UBDI – Người dùng có thể kiếm AXC
  • AXIA thông báo ra mắt trình duyệt AXplorer.
  • Ngoài ra, AXIA mua lại một công ty công nghệ có trụ sở tại California, UBDI.
  • Người dùng có thể kiếm tiền từ trải nghiệm trực tuyến của họ với AXIA Coin, bắt đầu với AXplorer.

Công ty đầu tư hàng đầu, AXIA thông báo ra mắt trình duyệt AXplorer và mua lại UBDI. Trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư, AXplorer, cho phép người dùng được thanh toán bằng AXIA Coin, AXC cho các hoạt động trực tuyến hàng ngày của họ. Ngoài ra, họ có thể tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư dựa trên sở thích của họ.

Hơn nữa, AXIA tiết lộ rằng họ đã mua lại một công ty công nghệ có trụ sở tại California, Universal Basic Data Income (UBDI). Việc mua lại UBDI sẽ cho phép người dùng AXIA kiếm tiền từ mọi khía cạnh của trải nghiệm trực tuyến của họ trên AXplorer. Ngoài ra, phần còn lại của các nền tảng và tài sản kỹ thuật số của nó. Người dùng UBDI có thể hỗ trợ các tổ chức nghiên cứu và phân tích hàng đầu về mặt đạo đức.

Người sáng lập AXIA, Nick Agar nói;

Các tập đoàn đang kiếm được hàng tỷ USD từ dữ liệu mà họ thu thập được mà không phải trả tiền cho người dùng. AXIA sẽ thay đổi thủy triều và đảo ngược mô hình.

Điều thú vị là AXplorer 1.0 sẽ cho phép người dùng kiếm AXC hàng ngày cho các tác vụ đơn giản như đặt trình duyệt làm trình duyệt mặc định của họ. AXplorer sẽ cho phép người dùng sở hữu dữ liệu cá nhân của họ và bán dữ liệu đó trên thị trường của nó bằng cách sử dụng ví AXIA được tích hợp sẵn. Ngoài ra, khách truy cập AXplorer sẽ sớm có thể kiếm AXC bằng cách xem quảng cáo, tham gia các cuộc khảo sát, câu đố, cuộc thi và các chương trình chọn tham gia khác.

Người sáng lập AXIA khẳng định;

AXIA là tất cả về việc cung cấp giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sự ra mắt của AXplorer sẽ đặt lại quyền lực một cách chính đáng vào tay người dân và cung cấp thuốc giải ngay lập tức cho thực tế bất công mà tất cả chúng ta đã quen thuộc. Giờ đây, người dùng có thể nhận được giá trị từ dữ liệu của họ và luôn được tự do lựa chọn có tận dụng nó hay không.

AXIA đang tiên phong thúc đẩy việc cung cấp cho người dùng toàn quyền sở hữu dữ liệu của họ với Trình duyệt AXplorer. Trình duyệt AXplorer bảo vệ người dùng khỏi dấu vân tay trực tuyến không mong muốn. Đồng thời, lần ra mắt 1.0 của trình duyệt bao gồm một chương trình giới thiệu sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm AXC sau khi họ cài đặt trình duyệt. Mặc dù vậy, họ chỉ có thể tận hưởng những tính năng này khi họ sử dụng mã giới thiệu của họ.

AXIA coin là một tài sản tiền điện tử duy nhất có thể được tích hợp liền mạch vào nền kinh tế thế giới thực. Điều này có nghĩa là AXC có thể là một phương tiện trao đổi. Bố cục tiền AXIA có nhiều giá trị hơn các lựa chọn thay thế tiền điện tử khác. Nói tóm lại, AXIA coin giảm với tất cả các giao dịch vì phí tự động bị đốt cháy. Đổi lại, cơ chế giảm phát làm cho đồng tiền trở nên khan hiếm và có giá trị hơn theo thời gian.

Bên cạnh những điều này, AXIA đã cài đặt sẵn rất nhiều nền tảng khác vào Ví AXIA của mình như AXIA Capital Bank, nơi cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng cho tiền pháp định và tiền điện tử. Tương tự như vậy, AXdepot, AXbox, AXtraxx và các nền tảng xã hội của họ AXchat, AXemble, AXconnect. AXclusive NFT Marketplace là một trong những dự án sắp tới của AXIA sẽ sớm được ra mắt.

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment