Bingbon ra mắt Dự án trồng rừng và không có carbon để giúp hạn chế các nguy cơ biến đổi khí hậu bằng DailyCoin

by
23 views
Bingbon ra mắt Dự án trồng rừng và không có carbon để giúp hạn chế các nguy cơ biến đổi khí hậu

Nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử, Bingbon đã hỗ trợ để giúp hành tinh trái đất chống lại biến đổi khí hậu.

Bingbon đã đi trước với kế hoạch bổ sung và hồi sinh hệ động thực vật của Thổ Nhĩ Kỳ thông qua các nỗ lực trồng rừng. Chỉ mới tháng trước, đất nước này đã bị thiêu rụi bởi những đám cháy rừng, khiến môi trường sống tự nhiên của nó rơi vào tình trạng hỗn loạn dẫn đến rừng và động vật hoang dã ở đó bị tàn phá nghiêm trọng.

Được thúc đẩy bởi hiện tượng này, Bingbon đã chủ động bằng cách phân bổ một ngân sách đặc biệt cho cái được gọi là “Dự án trồng rừng và không có carbon của Bingbon”, Đầu tư hàng ngàn đô la, mua đất hoang để trồng cây.

“Biến đổi khí hậu không phải chuyện đùa. Nó giống như thật. Tất cả chúng ta đều đã thấy sự tàn phá và cũng đã cảm nhận được tác động của nó. Ngồi lại và không làm gì thực sự sẽ là một điều bất lợi cho thế giới. Là một sàn giao dịch đang phát triển nhanh chóng, Bingbon có nghĩa vụ đạo đức và trách nhiệm xã hội trong việc giúp đỡ các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu ”Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Đối tác tại Bingbon cho biết.

Bingbon đã hợp tác và ban nhạc cùng với một nhóm địa phương ở Thổ Nhĩ Kỳ với trách nhiệm duy nhất là cung cấp đất, trồng và tưới cây. Tổng cộng một trăm cây khác nhau, từ cây hạnh nhân, cây bồ đề, cây óc chó và cây hạt dẻ, sẽ được trồng trên một khu đất ở Ankara, Thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Carrington cũng nói thêm rằng các thảm thực vật được chọn bởi vì chúng

“Phù hợp với khí hậu Thổ Nhĩ Kỳ với khả năng sản xuất không khí sạch oxy cho nhân loại đồng thời cung cấp thức ăn và nơi ở cho tất cả các loại côn trùng và động vật ở đó.” Dự án này chỉ là dự án đầu tiên của loại hình này. Bingbon sẽ tiếp tục hỗ trợ hết mình bằng cách tài trợ thêm cho các dự án nhằm bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và cứu trợ thiên tai trong tương lai.

Tiếp tục đọc trên DailyCoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment