bitcoin: Các rãnh bitcoin cao kỷ lục, một ngày sau khi ETF Hoa Kỳ ra mắt

by
36 views
Bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục vào thứ Tư và quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên lợi nhuận sau khi ra mắt vững chắc vào thứ Ba.

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã tăng 3,30% ở mức 66.364,72 đô la, sau khi đạt kỷ lục 67.016,50 đô la, đứng đầu mức 64.895,22 đô la đạt được vào ngày 14 tháng 4 năm nay.

Thứ Ba là ngày đầu tiên giao dịch cho quỹ ETF ProShares Bitcoin Strategy ETF – một người tham gia thị trường phát triển cho biết có khả năng thúc đẩy đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

ETF đóng cửa tăng 2,59% ở mức 41,94 đô la so với giá mở cửa là 40,88 đô la vào thứ Ba và tiếp tục tăng vào thứ Tư, lần trước tăng 3,76% ở mức 43,52 đô la.

Valkyrie Bitcoin Strategy ETF, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Tư Nasdaq, dường như bị trì hoãn sau khi bản cáo bạch của nó được sửa đổi trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Một người quen thuộc với vấn đề này cho biết Nasdaq dự kiến ​​ETF sẽ ra mắt vào thứ Năm, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận.

Các nhà phân tích cho biết, giao dịch dường như bị chi phối bởi các nhà đầu tư nhỏ hơn và các công ty giao dịch tần suất cao, lưu ý rằng sự vắng mặt của các giao dịch khối lớn cho thấy các tổ chức có khả năng đứng ngoài lề.

KHỞI ĐỘNG ROCKSTARS NĂM 2021

Đăng nhập để xem danh sách các công ty khởi nghiệp hứa hẹn nhất năm 2021 của chúng tôiJames Quinn, đối tác quản lý tại Q9 Capital, một nhà quản lý tài sản tư nhân tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, cho biết việc ra mắt sản phẩm mới là “có ý nghĩa” đối với bitcoin.

Về mặt lý thuyết, bất kỳ công ty môi giới được cấp phép nào ở Hoa Kỳ muốn tham gia quỹ ETF này đều có thể thực hiện dễ dàng như bất kỳ quỹ ETF nào khác, điều này “sẽ cung cấp cho nhiều người”, Quinn nói.

Trong khi ETF dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin, Quinn cho biết các giao dịch và bảo hiểm rủi ro làm nền tảng cho ETF có nghĩa là hoạt động sẽ chảy vào thị trường giao ngay và giá bitcoin.

Các ETF tiền điện tử đã ra mắt trong năm nay ở Canada và Châu Âu trong bối cảnh mối quan tâm gia tăng đối với tài sản kỹ thuật số. VanEck cũng nằm trong số các nhà quản lý quỹ theo đuổi các sản phẩm ETF được niêm yết tại Hoa Kỳ, mặc dù Invesco hôm thứ Hai đã từ bỏ kế hoạch cho một quỹ ETF dựa trên tương lai.

Ether, tiền điện tử số 2 thế giới, đã tăng 3,63% trong ngày ở mức 4.018,75 đô la, sau khi chạm mức cao nhất là 4.080 đô la, gần đạt mức cao kỷ lục 4.380 đô la đạt được vào ngày 12 tháng 5.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment