bitcoin: Chuỗi rạp hát AMC chấp nhận các loại tiền điện tử khác cùng với bitcoin

by
26 views
Ông chủ của AMC Entertainment Holdings Inc, Adam Aron cho biết chuỗi rạp sẽ chấp nhận ether, bitcoin cash và litecoin cùng với bitcoin để mua vé, vì tiền điện tử được các nhà đầu tư và công ty chính thống chấp nhận.

“Những người đam mê tiền điện tử: bạn có thể biết @AMCTheatres đã thông báo rằng chúng tôi sẽ chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán vé và ưu đãi trực tuyến vào cuối năm 2021. Hôm nay tôi có thể xác nhận rằng khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi sẽ chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin tương tự Tiền mặt, “Aron nói trong một tweet vào thứ Tư.

Công ty cho biết vào tháng 8 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin, loại tiền điện tử phổ biến nhất, vào cuối năm nay.Giá bitcoin và ether giảm nhẹ, trong khi litecoin tăng 1,7%. Cổ phiếu của AMC, một trong những cổ phiếu được gọi là “cổ phiếu meme”, đã giảm khoảng 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Một người dùng trong nhóm Reddit cho biết: “Mặc dù tôi không nghĩ điều này sẽ khiến bất kỳ đồng tiền nào trong số này thực hiện bất kỳ chuyển động parabol nào, nhưng đối với tôi đây chỉ là một bước tuyệt vời khác trong việc áp dụng toàn cầu tiền điện tử nói chung,” một người dùng trong nhóm Reddit cho biết r / tiền điện tử thảo luận về tiền tệ kỹ thuật số.

Nhiều tập đoàn lớn ở Mỹ đang nhảy vào cuộc đua tiền điện tử ngay cả khi những lo ngại gia tăng về tác động môi trường do việc “khai thác” tiền kỹ thuật số tiêu thụ một lượng lớn năng lượng.

Các nhà phân tích cũng đã đặt ra câu hỏi về khả năng tồn tại của việc sử dụng tiền điện tử hàng ngày.

Ipek Ozkardeskaya cho biết: “Mọi người không mua Bitcoin để tiêu. nhà phân tích cấp cao tại Ngân hàng Swissquote.

El Salvador, quốc gia đầu tiên chấp nhận bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp, đang phải đối mặt với một số trục trặc kỹ thuật trong việc ví kỹ thuật số của họ khiến việc đăng ký ứng dụng bị trì hoãn.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment