Bitcoin cố gắng phục hồi khi đợt bán tháo do Evergrande dẫn đầu giảm bớt

by
32 views
Giá tiền điện tử tăng từ mức thấp nhất 1-1 / 2 tháng vào thứ Ba khi đợt bán tháo mạnh qua đêm liên quan đến lo ngại về khả năng vỡ nợ của nhà phát triển bất động sản China Evergrande giảm nhẹ, nhưng các nhà đầu tư chuẩn bị cho sự biến động nhiều hơn.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất và được biết đến nhiều nhất, được giao dịch quanh mức 43.000 đô la, phục hồi từ mức giảm xuống 40.192 đô la trước đó trong phiên. Nó đạt mức cao nhất trong bốn tháng là 52.000 đô la vào ngày 6 tháng 9.

Đối thủ nhỏ hơn ether, đồng tiền liên kết với chuỗi khối Ethereum, đã tăng 1% lên 3.012 đô la sau khi giảm xuống dưới 3.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 8.Thị trường toàn cầu bắt đầu tuần đầy xáo trộn sau khi lo ngại rằng những rắc rối của Evergrande có thể dẫn đến sự sa sút cho nền kinh tế Trung Quốc và toàn cầu, đã dẫn đến việc bán tháo các tài sản rủi ro hơn.

Matthew Dibb, giám đốc điều hành của nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử Stack Funds có trụ sở tại Singapore cho biết: “Chúng tôi chưa thể có một cái nhìn tích cực cho đến khi chúng tôi vượt qua được vài ngày tới.

“Đây hoàn toàn là tâm lý thúc đẩy ngay bây giờ và nó thực sự đang có tính thanh khoản rất thấp”, ông nói và nói thêm rằng tốt hơn là nên chờ đợi bên lề vì thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sự lây lan.

Sự sụt giảm tiền điện tử diễn ra vào thời điểm mà sự quan tâm của các tổ chức đối với không gian này đã tăng lên và khiến nó trở nên chủ đạo hơn, với nhiều ngân hàng đầu tư có quan điểm lạc quan hơn.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment