Bitcoin có hướng tới mức cao kỷ lục? Giải thích trong 4 biểu đồ

by
27 views
Bitcoin đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại sau khi tăng hơn 90% kể từ mức thấp vào tháng 7.

Tiền điện tử lớn nhất đã được giao dịch chỉ trên 57.000 đô la vào lúc 7:52 sáng ở London, thấp hơn khoảng 7.700 đô la so với kỷ lục tháng 4. Một cuộc biểu tình gần đây đối với các mã thông báo kỹ thuật số như Bitcoin và Ether xếp hạng thứ hai trái ngược với dòng chảy của các tài sản như cổ phiếu, trái phiếu và vàng trong bối cảnh thị trường toàn cầu có nhiều xáo trộn.

Vijay Ayyar, người đứng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương với sàn giao dịch tiền điện tử Luno tại Singapore, cho biết mức cao kỷ lục đối với Bitcoin là có thể xảy ra, có thể vào khoảng 80.000 đến 85.000 đô la dựa trên các mẫu biểu đồ. Ông nói thêm rằng việc cung cấp 50.000 đô la nắm giữ như một mức sàn thô cho tiền ảo trong ngắn hạn.Các biểu đồ dưới đây tóm tắt các manh mối về triển vọng đối với Bitcoin và Ether từ các xu hướng kỹ thuật và theo mùa cũng như định vị các tùy chọn.

Đột phá
Sự leo thang của Bitcoin đã kích hoạt mô hình biểu đồ đầu và vai đảo ngược. Cái gọi là mục tiêu được đo lường cho Bitcoin bắt nguồn từ mô hình này là khoảng 79.000 đô la, sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la kể từ tháng 4.

đồ thị 1Bloomberg

Quán tính
Một nghiên cứu về động lượng giá Bitcoin và Ether bằng cách sử dụng kỹ thuật đám mây Ichimoku phổ biến cho thấy một tín hiệu rằng trong quá khứ dự đoán sẽ tăng thêm. Nghiên cứu cho thấy động lượng ngắn hạn đã vượt lên trên xu hướng dài hạn. Trong năm năm qua, cả hai mã thông báo đều cao hơn đáng kể một năm sau mỗi lần giao nhau như vậy.

đồ thị 2Bloomberg

Tùy chọn
Định vị trên thị trường quyền chọn gợi ý đặt cược vào sự tiếp tục của đà tăng trưởng Bitcoin. Theo dữ liệu từ sàn giao dịch quyền chọn Deribit, các vị thế mở cho cuộc gọi đình công trị giá 80.000 đô la vào tháng 12 năm 2021, nhiều hơn nhiều so với số tiền đặt ra cho cuộc đình công 40.000 đô la.

đồ thị 3Bloomberg

Tính thời vụ
Bitcoin vượt trội hơn Ether vào tháng 10 năm 2018, 2019 và năm ngoái, và mô hình này đang được giữ vững trở lại trong tháng này. Tính trung bình trong ba năm qua, Bitcoin đã dẫn trước Ether khoảng 13 điểm phần trăm vào tháng 10.

đồ thị 4Bloomberg

Đang phát: Podcast đang bật
Tốc độ đổi mới sản phẩm nhanh chóng trong tiền điện tử như một loại tài sản

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment