Bitcoin ETF: Torus Kling Blockchain ra mắt ETF Bitcoin đầu tiên của Ấn Độ

by
35 views
Torus Kling Blockchain IFSC, một liên doanh 50:50 giữa Sam Ghosh thúc đẩy Cosmea Financial Holdings (CFH) và Kling Trading India, đã ký MOU với India INX để ra mắt ETF tương lai Bitcoin và Ethereum đầu tiên của Ấn Độ và chiết khấu vốn hóa lớn được Metaverse niêm yết tại Hoa Kỳ chứng chỉ.

ETF tương lai Bitcoin & Ethereum này sẽ là ETF tương lai được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ và là chứng chỉ chiết khấu châu Á đầu tiên theo dõi các cổ phiếu vốn hóa lớn của Metaverse tại thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.

Hợp đồng tương lai ETF sẽ được khởi chạy theo cấu trúc hộp cát của IFSCA.Torus Kling Blockchain sẽ là nhà cung cấp thanh khoản cho INX của Ấn Độ bằng cách cung cấp tính thanh khoản sâu suốt ngày đêm với định tuyến lệnh thông minh. Sản phẩm sẽ được phân phối thông qua đội ngũ phân phối toàn cầu của Torus và các đối tác.

Torus Kling Blockchain đang nhắm mục tiêu 1 tỷ USD AUM trong hai năm đầu tiên từ những khách hàng tham gia vào các sản phẩm được hỗ trợ bởi blockchain thông qua ETF và chứng chỉ chiết khấu.

“Ấn Độ INX tại GIFT IFSC đang xem xét việc ra mắt các sản phẩm dựa trên Tài sản kỹ thuật số và đã đăng ký IFSCA theo Hộp cát quy định. Đây là một phần trong sáng kiến ​​đổi mới sản phẩm của chúng tôi nhằm chuẩn hóa các dịch vụ cung cấp với các trung tâm tài chính quốc tế khác. Ông V. Balasubramaniam, Giám đốc Điều hành & Giám đốc điều hành, India INX, cho biết:

“Loại tài sản mới là phần nổi của tảng băng chìm. Krishna Mohan Meenavalli, Giám đốc điều hành Torus Kling Blockchain IFSC cho biết.

Torus Kling Blockchain IFSC có kế hoạch khởi động ETF ở Gift City vào cuối năm tài chính này, tùy thuộc vào IFSCA và các phê duyệt quy định khác.

Theo báo cáo, khối lượng giao dịch phái sinh toàn cầu cho thị trường tiền điện tử đạt tổng cộng 3,2 nghìn tỷ USD, trong khi tổng khối lượng giao ngay thấp hơn nửa tỷ ở mức 2,7 nghìn tỷ USD. Tại Ấn Độ, ETF AUM đã tăng gần gấp đôi từ 1,5 vạn Rs lên 2,9 vạn Rs trong năm tài chính 21. Ngoài ra, các Sản phẩm Giao dịch Trao đổi (ETP) đã thu được hơn 1 nghìn tỷ USD, chiếm 15% tổng tài sản quỹ trên toàn cầu.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment