bitcoin: Jamie Dimon của JPMorgan cho rằng bitcoin là ‘vô giá trị’, do quy định

by
44 views
Newyork: Jamie Dimon, giám đốc điều hành JPMorgan Chase & Co, cho biết vào thứ Hai tại một hội nghị rằng tiền điện tử sẽ được quản lý bởi các chính phủ và cá nhân ông cho rằng bitcoin là “vô giá trị”.

“Bất kể ai đó nghĩ gì về nó, chính phủ sẽ điều chỉnh nó. Họ sẽ điều chỉnh nó cho các mục đích (chống rửa tiền), cho các mục đích (Đạo luật Bảo mật Ngân hàng), cho thuế”, Dimon nói, đề cập đến các quy định ngân hàng trong một cuộc trò chuyện gần như được tổ chức bởi Viện Tài chính Quốc tế.

Dimon, người đứng đầu ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ, từng là người chỉ trích nặng nề về tiền kỹ thuật số, từng gọi nó là một trò lừa đảo và sau đó nói rằng ông hối hận về tuyên bố này.

Mùa hè này, JPMorgan đã cho phép khách hàng quản lý tài sản truy cập vào các quỹ tiền điện tử, có nghĩa là các cố vấn tài chính của ngân hàng có thể chấp nhận các lệnh mua và bán từ khách hàng đối với năm sản phẩm tiền điện tử.

Nói rằng quan điểm của mình khác với quan điểm của ngân hàng và hội đồng quản trị, Dimon cho biết anh vẫn hoài nghi.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng bitcoin là vô giá trị,” Dimon nói. “Tôi nghĩ anh cũng không nên hút thuốc lá.”

KHỞI ĐỘNG ROCKSTARS NĂM 2021

Đăng nhập để xem danh sách các công ty khởi nghiệp hứa hẹn nhất năm 2021 của chúng tôi“Khách hàng của chúng tôi là người lớn. Họ không đồng ý. Nếu họ muốn có quyền truy cập để mua hoặc bán bitcoin – chúng tôi không thể giữ nó – nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho họ quyền truy cập hợp pháp, rõ ràng nhất có thể.”

Giao dịch bitcoin không có phản ứng ngay lập tức trước những bình luận của Dimon. Tiền điện tử lần cuối tăng 5% trong ngày ở mức 57.304 đô la.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment