Bitcoin mở rộng sự phục hồi nhờ các nhà biểu đồ chú ý đến các chỉ số kỹ thuật tăng giá

by Canh Coin
58 views
Bởi Vildana Hajric


Bitcoin đang gặp khó khăn trong bối cảnh hàng loạt các tiêu đề tiêu cực, kéo dài đợt tăng giá của nó trong ngày thứ ba và nâng cao tinh thần của những con bò đực bị vùi dập.

Tiền điện tử lớn nhất đã tăng trên mức giá trung bình của nó trong 20 ngày qua, một dấu hiệu tích cực cho những người ủng hộ đang tìm kiếm mã thông báo kỹ thuật số để lấy lại đà tăng của nó. Bitcoin đã tăng 5% lên 36.422 đô la vào thứ Ba trong giao dịch ở New York.

Đối với nhiều nhà biểu đồ, mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi là mức trung bình động trong 50 ngày, hiện đang ở khoảng 38.221 đô la. Nếu Bitcoin bứt phá một cách có ý nghĩa trên nó, nó có thể tăng trở lại mức 40.000 đô la.

bitcoin 1Bloomberg

Paul Barroso, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Atani cho biết: “Mặc dù chúng tôi có thể còn trong vài tháng tới, nhưng chúng tôi vẫn rất lạc quan trong dài hạn và không nghi ngờ gì về việc thị trường sẽ phục hồi nhanh hơn mong đợi của hầu hết mọi người”. một nền tảng giao dịch tiền điện tử. “Các nguyên tắc cơ bản vẫn rất mạnh mẽ.”

Đồng tiền này đang tăng lên ngay cả sau khi có tin tức rằng Binance Markets Ltd., một chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu Binance, đã bị cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh cấm vào Chủ nhật. Và Huobi, một trong những nền tảng tiền điện tử phổ biến nhất ở Trung Quốc, cho biết hôm thứ Hai rằng người dùng ở nước này bị cấm giao dịch các công cụ phái sinh.

Các loại tiền điện tử khác cũng tăng điểm hôm thứ Ba, với Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy – theo dõi một số tài sản kỹ thuật số lớn nhất – tăng tới 6,6%.

Trong khi đó, có dấu hiệu các nhà đầu tư bán lẻ vẫn quan tâm, theo Joel Edgerton, Giám đốc điều hành của bitFlyer USA. Ông cho biết trong các bình luận qua email, khối lượng mua đã chiếm khoảng 70% tổng khối lượng bán lẻ trên nền tảng của mình vào tuần trước và hơn 90% giao dịch là lệnh mua. Ngoài ra, Edgerton đang thấy một lượng lớn khách hàng mới tạo tài khoản bitFlyer.

Ông nói: “Hành vi này phù hợp với các cuộc trò chuyện với khách hàng của chúng tôi, những người coi Bitcoin là một khoản đầu tư dài hạn hơn là chỉ đầu cơ ngắn hạn. “Mặc dù sự biến động này có thể là quá nhiều đối với nhiều người, nhưng những người hiểu được các nguyên tắc cơ bản và giá trị lâu dài của Bitcoin xem đó là một cơ hội tuyệt vời”.

Tại BTIG, các chiến lược gia bao gồm Julian Emanuel và Michael Chu, đã nhắc lại mục tiêu giá cuối năm là 50.000 đô la cho Bitcoin và 5.000 đô la cho Ether, viết trong một lưu ý vào tuần trước rằng họ sẽ “tận dụng điểm yếu hiện tại”. Cơ sở lý luận cho việc phân bổ danh mục đầu tư từ 1% đến 3% đối với tài sản kỹ thuật số “mạnh mẽ hơn bao giờ hết”, họ nói, trích dẫn “sức mạnh chuyển đổi của blockchain” và “một kho lưu trữ giá trị trong một thế giới ngày càng không chắc chắn và dễ xảy ra lạm phát. ”

Tuy nhiên, Bitcoin giảm khoảng 28.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 4. Trong khi sự trượt giá gần đây của đồng xu bắt đầu sau những lời phàn nàn từ ông trùm Elon Musk rằng dấu vết môi trường của nó là thảm hại, thì một cuộc đàn áp đối với ngành công nghiệp ở Trung Quốc cũng đang gây áp lực lên giá của nó. Một trong những bước mở rộng mới nhất của quốc gia Cộng sản diễn ra vào đầu tháng này, khi ngân hàng trung ương của quốc gia này cho biết họ đã triệu tập các quan chức từ các công ty cho vay lớn nhất cũng như AliPay để nhắc lại lệnh cấm đối với các dịch vụ tiền điện tử. Các quan chức Trung Quốc đang cố gắng giải quyết tận gốc các hoạt động khai thác tiền điện tử.

Đối với Chris Zaccarelli, Giám đốc đầu tư tại Liên minh Cố vấn Độc lập, sự kìm hãm của Trung Quốc là chất xúc tác rõ ràng cho sự thoái lui gần đây của nước này.

Ông nói: “Đợt giảm giá gần đây nhất được thúc đẩy bởi cuộc đàn áp Bitcoin của Trung Quốc. “Trong cuộc tranh luận về việc liệu Bitcoin có phải là một loại tiền tệ thực sự hay chỉ là một tài sản đầu cơ khác, sự sụt giảm mạnh mẽ và sụt giảm chỉ trong bốn tháng đã tạo nên uy tín cho loại tiền tệ thứ hai.

–Với sự hỗ trợ từ Kenneth Sexton và Claire Ballentine.

CanhCoin Team

Source link

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment