Bitcoin: Một số chiến lược gia thấy Bitcoin ở mức 100.000 đô la vào cuối năm nay

by
51 views
Sự gia tăng của Bitcoin đã giảm dần sau khi đạt mức cao kỷ lục vào thứ Tư, nhưng một số chiến lược gia cho rằng đợt phục hồi tiếp theo sẽ đưa nó lên mức cao nhất là 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Tuần này, các nhà giao dịch đang theo dõi để xem tình hình thay đổi như thế nào khi các quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ đang hoạt động.

Có rất nhiều người dự đoán mức tăng lên 100.000 đô la vào cuối năm nay, bao gồm cả Giám đốc điều hành BitMEX Alexander Hoptner, người đã đề xuất mức đó trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Television vào thứ Sáu.

Tiền điện tử lớn nhất đã tăng 0,6% lên 63.077 đô la vào lúc 12:25 chiều tại Hồng Kông vào thứ Sáu sau khi đạt mức cao nhất vào thứ Tư ở mức gần 67.000 đô la. Bitcoin đã đạt kỷ lục sau khi US ETF ra mắt, cũng như việc tiếp tục đầu tư tổ chức vào tài sản tiền điện tử và có thể được mua bởi các nhà đầu tư lớn hơn được gọi là “cá voi”.

bitcoinBloomberg

Các nhà phân tích khác cho rằng thử nghiệm tiếp theo ở mức khoảng 90.000 đô la. “Các mục tiêu tăng giá ban đầu cho Bitcoin trên 65.000 đô la nằm gần 72.500 đô la, sau đó là 89.000 đô la và được cho là chắc chắn nằm trong tầm tay khi đột phá các đỉnh cũ này,” Fundstrat đã viết trong một báo cáo hôm thứ Tư.

Katie Stockton, người sáng lập Fairlead Strategies, cho biết hôm thứ Hai – trước kỷ lục mới nhất – rằng sự bứt phá lên mức cao mới cung cấp một xu hướng tích cực trong dài hạn sẽ thấy mục tiêu tiền tệ kỹ thuật số là 89.800 đô la, dựa trên dự đoán di chuyển được đo lường.

Todd Morakis, đồng sáng lập JST Capital, cho biết: “Nhìn chung, nó vẫn là một thị trường mang tính xây dựng. Anh ấy đang theo dõi khả năng giảm thêm, nhưng cũng đang tìm kiếm các mức khoảng 72.000 đến 75.000 đô la ở phía tăng, anh ấy nói trong một email hôm thứ Sáu.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment