Bridgewater, Thành cổ, Kho bạc Thậm chí của Tennessee Trong số Cá voi COIN trên Coinbase

by
974 views
remitano

Một số tên tuổi lớn nhất trên Phố Wall và thậm chí một số tiểu bang của Hoa Kỳ đã kết thúc quý 2 với các khoản đặt cược hàng triệu đô la trên Coinbase, có thể là cổ phiếu ủy quyền tiền điện tử cuối cùng.

Một cuộc xem xét các tài liệu quy định cho thấy một cuộc diễu hành của các ngân hàng lớn, bao gồm Goldman Sachs, JPMorgan, CitiGroup và Bank of America; các nhà quản lý tài sản như Millennium Management, BlackRock, Miller Value Partners và Bridgewater; và thậm chí các bang như Kho bạc Tennessee, đã nói với các cơ quan quản lý chứng khoán rằng họ đã nắm giữ COIN vào ngày 30 tháng 6.

Các khoản đầu tư nói lên nhu cầu bùng nổ về việc tiếp xúc với nền kinh tế tiền điện tử, không chỉ bản thân tài sản. Trong COIN, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và chắc chắn là sàn nổi tiếng nhất trên Nasdaq, các nhà đầu tư tổ chức này đã tìm kiếm một sự thoải mái.

Không phải tất cả những người khổng lồ đều sử dụng COIN.

Ken Griffin’s Citadel Advisors LLC đã có hơn 1,3 tỷ đô la COIN vào ngày 30 tháng 6 nhưng hơn 1 tỷ đô la trong số đó là gọi vốn và đặt cọc. Công ty lượng tử ít được biết đến hơn nhưng không kém phần khổng lồ Susquehanna International Group cũng đã đặt gần 1,3 tỷ đô la COIN với phần lớn số đó được đặt trong các phòng hộ rủi ro.

Tuy nhiên, các loại tổ chức liên kết chặt chẽ hơn – cụ thể là các tổ chức đầu tư do nhà nước điều hành – đã nắm giữ các vị trí đáng chú ý trên Coinbase trong quý trước. Quỹ hưu trí cho nhân viên trường công lập của Pennsylvania có giá 2,6 triệu đô la trong khi Ban đầu tư Wisconsin giữ 6,4 triệu đô la, bang Tennessee 1,7 triệu đô la và Hệ thống hưu trí Utah 13,2 triệu đô la.

Nguồn Coindesk & Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment