BTC / USD thực hiện một bước tiến khổng lồ khi nó phá vỡ trên $ 48K

by
21 views

Bitcoin phục hồi sau đợt điều chỉnh đi xuống khi nó phá vỡ trên 48 nghìn đô la

Kể từ ngày 13 tháng 9, BTC / USD đã được giao dịch trên mức hỗ trợ 44.000 đô la một chút khi nó vượt qua mức 48 nghìn đô la. Hôm nay, giá của BTC đã tăng lên mức cao 48.000 đô la. Bitcoin sẽ tiếp tục đà tăng nếu người mua duy trì mức giá trên mức kháng cự 48.000 đô la. Dự kiến ​​sẽ có một đợt phục hồi lên mức giá tâm lý 50.000 đô la nếu người mua vượt qua rào cản trên mức kháng cự 48.000 đô la.

Mức kháng cự: 50.000 đô la, 51.000 đô la, 52.000 đô la
Mức hỗ trợ: $ 40.000, $ 39.000, $ 38.000

Dự đoán giá Bitcoin (BTC): BTC / USD tạo ra bước tiến khổng lồ khi Bitcoin phá vỡ mức kháng cự 48 nghìn đô la
BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sau sự cố gần đây, Bitcoin đã giảm xuống nhưng đang giao dịch giữa SMA 21 ngày và SMA 50 ngày. Vào ngày 13 tháng 9, những con gấu đã phá vỡ dưới đường SMA 50 ngày khi những con bò đực mua vào mức giảm. Tuy nhiên, nếu đà giảm được duy trì dưới đường SMA 50 ngày, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Trong khi đó, giá BTC đã vượt qua đường SMA 50 ngày để tiếp tục xu hướng tăng. Ở chiều ngược lại, nếu người mua duy trì giá BTC trên đường SMA 21 ngày và đà tăng được duy trì, thị trường sẽ bắt đầu tăng. Người mua sẽ có cơ hội kiểm tra lại các mức giá trước đó. Tuy nhiên, nếu giá BTC đối mặt với sự từ chối tại SMA 21 ngày, tiền điện tử sẽ giảm và tiếp tục điều chỉnh giảm. Giá BTC ở mức 52 của Chỉ số tương đối giai đoạn 14. Điều đó cho thấy rằng Bitcoin đang ở trong vùng xu hướng tăng và có khả năng tăng theo chiều ngược lại.

El Salvador Miễn nộp thuế đối với khoản đầu tư của Cryptos

Chính phủ El Salvador được cho là sẽ miễn các nhà đầu tư trả thuế thu nhập vốn và thuế thu nhập đối với giao dịch Bitcoin. Theo Javier Argueta, cố vấn pháp lý của Tổng thống Nayib Bukele, ông cho biết chính phủ muốn thu hút đầu tư nước ngoài bằng cách áp dụng các biện pháp giảm thuế lớn đối với giao dịch Bitcoin. Cố vấn pháp lý cho biết: “Nếu một người có tài sản bằng Bitcoin và tạo ra lợi nhuận cao, sẽ không phải trả thuế. Điều này được thực hiện rõ ràng là để khuyến khích đầu tư nước ngoài, ”Argueta nói và nói thêm rằng El Salvador sẽ không đánh thuế đối với“ tăng vốn hoặc thu nhập ”.

  Dự đoán giá Bitcoin (BTC): BTC / USD tạo ra bước tiến khổng lồ khi Bitcoin phá vỡ mức kháng cự 48 nghìn đô la
BTC / USD – Biểu đồ 1 giờ

Trong khi đó, những con bò Bitcoin đấu tranh dưới mức cao gần đây khi nó phá vỡ trên 48 nghìn đô la. Người mua có nhiệm vụ khó khăn để phá vỡ mức kháng cự khi thị trường đạt đến vùng quá mua. Người mua đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 48,000 tại thời điểm viết bài. Những con bò đực có thể duy trì đà tăng không? Tuy nhiên, giá BTC sẽ giảm mạnh nếu kịch bản tăng giá bị vô hiệu.
Đọc thêm:
• Cách mua Bitcoin
• Cách mua tiền điện tử

Bạn đang tìm mua hoặc giao dịch Bitcoin (BTC)? Đầu tư vào eToro!

67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment