Ba cách đơn giản và dễ dàng để mua Bitcoin là Ứng dụng tiền mặt của Square, Coinbase và GBTC trên thị trường chứng khoán. Square và Coinbase cung cấp cho bạn Bitcoin thực tế, GBTC là quỹ tín thác giữ Bitcoin.

TIỀN BOA: Các cách đơn giản khác bao gồm Robinhood và PayPal.

Tôi thích ba phương pháp này vì chúng rất dễ tiếp cận. Đây là tất cả những gì bạn cần biết:

  1. Ứng dụng tiền mặt của Square. Tải phần này xuống điện thoại của bạn, đăng ký tài khoản và nhấn nút mua Bitcoin. Bây giờ bạn có Bitcoin ở mức giá thị trường. Phí hợp lý, bạn có thể bán trên nền tảng nếu bạn muốn và nếu bạn cho phép rút và gửi tiền, bạn thực sự có thể gửi và nhận Bitcoin đến các địa chỉ bên ngoài. Không thể là cách dễ dàng hơn để mua / bán / giữ / sử dụng / sở hữu Bitcoin. TIỀN BOA: Ứng dụng tiền mặt chỉ giới hạn cho Bitcoin. Vì vậy, nếu bạn muốn ví dụ Ethereum, hãy thử Coinbase.
  2. Coinbase. Đây là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn nghiêm túc với tiền điện tử. Coinbase cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ Bitcoin, và theo một cách nào đó, đánh đổi là bạn phải tập trung hơn một chút vào việc bảo mật tài khoản và xác minh tài khoản của mình. Phần thưởng ở đây là sự đa dạng của các loại tiền, nền tảng mạnh mẽ hơn để mua / bán / gửi / v.v. và tùy chọn sử dụng Coinbase Pro để đặt các loại lệnh phức tạp hơn. Bất kỳ ai đã giao dịch cổ phiếu hoặc muốn tham gia hoàn toàn vào tiền điện tử nên 100% bắt đầu từ đây. TIỀN BOA: Coinbase mạnh hơn, nhưng phức tạp hơn. Bạn phải sử dụng các phương pháp hay nhất để bảo mật và sử dụng 2fa nếu bạn đi theo con đường này.
  3. GBTC. Một số người muốn tiếp xúc với Bitcoin nhưng không muốn giao dịch trực tiếp với tiền điện tử. Tuyệt vời, GBTC là giải pháp đơn giản sau đó. GBTC là niềm tin mà bạn mua trên thị trường chứng khoán. Không phải tất cả các nhà môi giới sẽ cho phép bạn giao dịch nó, nhưng nhiều nhà môi giới thì có. TIỀN BOA: Với GBTC, bạn phải chú ý đến phí bảo hiểm. Điều đó nói rằng, nếu bạn hiểu phí bảo hiểm, bạn cũng có thể xem xét ETCG và ETHE để tiếp xúc với Ethereum Classic và Ethereum!

Đó thực sự là nó. Nhấp vào các liên kết ở trên để tìm hiểu thêm và biết chi tiết về quá trình đăng ký (trang Coinbase thậm chí còn bao gồm một liên kết để nhận $ 5 Bitcoin miễn phí khi bạn đăng ký Coinbase). Nhưng thực sự thực sự, tôi không nghĩ bạn cần biết nhiều hơn những gì tôi đã nói với bạn. Đây là nơi bạn bắt đầu nếu bạn muốn một cách đơn giản để có được Bitcoin. Tuy nhiên, công bằng mà nói, tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản và bắt đầu trước khi bạn thực sự muốn mua, vì việc bắt đầu có thể mất thời gian. Tốt nhất là nên thiết lập để đi trước khi chúng ta nhận được cơn sốt Bitcoin tiếp theo!


Nhận $ 5 Bitcoin miễn phí khi bạn đăng ký Coinbase.

Các cách đơn giản để mua Bitcoin“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC)