Các thượng nghị sĩ đề xuất sửa đổi đối với dự luật tiền điện tử được thông qua gần đây bởi BTC Peers

by
18 views
Các thượng nghị sĩ đề xuất sửa đổi đối với dự luật tiền điện tử được thông qua gần đây

Trong một diễn biến thú vị, một nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng đã đưa ra một bản sửa đổi đối với các yêu cầu báo cáo tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la được Tổng thống Biden ký thành luật.

Việc sửa đổi nhằm mục đích giảm bớt các khía cạnh của các yêu cầu báo cáo đã được cộng đồng tiền điện tử xem là quá hạn chế.

Tổng thống Biden ca ngợi dự luật là “một chiến thắng to lớn cho người dân Mỹ”, nhưng các thượng nghị sĩ có ý định thu hẹp một số quy tắc báo cáo thuế tiền điện tử của dự luật cơ sở hạ tầng.

Một số nhà đầu tư cũng đã bày tỏ quan ngại của họ về điều khoản thuế tiền điện tử trong luật cơ sở hạ tầng, nói rằng nó quá rộng và có thể đặc biệt thách thức đối với DeFi, cũng như đối với các thợ đào và nhà phát triển phần mềm.

Chủ tịch Ủy ban Tài chính Thượng viện Ron Wyden và Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, người cũng là chủ sở hữu đã cùng nhau soạn thảo dự luật mới. Lummis cảnh báo rằng “tài sản kỹ thuật số ở đây để ở trong hệ thống tài chính của chúng tôi và các quyết định chúng tôi đưa ra bây giờ sẽ có tác động xa trong tương lai. Chúng ta cần phải thúc đẩy sự đổi mới, không nên bóp nghẹt nó ”.

Một phần của hóa đơn bao gồm việc làm rõ các yêu cầu báo cáo thuế, được đưa vào hóa đơn ban đầu để giúp tài trợ chi phí. Theo Thượng nghị sĩ Wyden, những yêu cầu này sẽ không áp dụng cho “các cá nhân phát triển công nghệ blockchain và ví”. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ sự đổi mới của Mỹ nhưng cũng cần phải thực thi việc thu thuế.

Tiếp tục đọc trên BTC Peers

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment