Cách bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

by Hồ Đăng Minh Đức
901 views
remitano

Ngắn hạn về Bitcoin và tiền điện tử

Những người nghĩ rằng Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác sẽ đi xuống hoặc muốn bảo vệ rủi ro đối với một vị thế “dài”, có thể mở một vị trí “ngắn”. Dưới đây, chúng tôi giải thích cách rút ngắn Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Đầu tiên, hãy nhanh chóng mô tả ngắn hạn là gì và sau đó chúng ta sẽ chuyển sang cách bán khống ETH, BTC, ETC, v.v. (TLDR; sử dụng hợp đồng tương lai Kraken, Poloniex, Bitfinex hoặc CBOE và CME).

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITMEX

TIỀN BOA: Chuyển sang tiền mặt tương đương với việc rút ngắn Bitcoin bằng Bitcoin với giá 1x, nhưng không tính phí. Trong khi đó, rút ​​ngắn Bitcoin ở mức 1x bằng Bitcoin về cơ bản giống như giao dịch bằng tiền mặt nhưng có tính phí. Điều đó đáng lưu ý đối với các sàn giao dịch không giao dịch bằng tiền mặt hoặc trong các tình huống mà bạn không thể bán Bitcoin.

TIỀN BOA: Thủ tục thanh toán BTCUSDSHORTS (lãi suất ngắn hạn trên Bitfinex) trước khi bạn bán khống tiền điện tử. Nếu giá bán ngắn ở mức cao (ví dụ trong biểu đồ bên dưới), bạn có thể muốn suy nghĩ lại về việc bán ngắn. Nếu quần short ở mức thấp gần đây và giá Bitcoin cao, thì hãy nghĩ xem điều đó có nghĩa là gì. Rút ngắn thêm một lớp phức tạp khác vào tiền điện tử, hãy điều hướng việc rút ngắn một cách cẩn thận (có thể là bán ngắn như một hàng rào hoặc bán ngắn để đầu cơ).

Rút gọn là gì?

Nói một cách dễ hiểu, “bán khống” chỉ là đặt cược rằng một tài sản sẽ giảm giá. Ngược lại, “đi dài” là đặt cược tài sản sẽ tăng giá.

Nói chung, có một số cách khác nhau để bán khống bao gồm quyền chọn, giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, bán khống đồng tiền thực tế, v.v.

Tin tốt và tin xấu về rút ngắn tiền điện tử

Tin xấu về việc bán khống tiền điện tử là có rất ít cách để một công dân Hoa Kỳ xuất sắc không phải là nhà đầu tư được công nhận có thể bán tiền điện tử ở một số tiểu bang và số lượng đồng tiền mà người ta có thể bán bị hạn chế.

Trong khi Kraken, Poloniex và Bitfinex sẽ là những lựa chọn khả thi cho những người ở hầu hết các tiểu bang, thì ở một số tiểu bang, việc sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin CBOE hoặc hợp đồng tương lai Bitcoin CME để bán Bitcoin có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Điều đó có nghĩa là ở một số tiểu bang, bạn sẽ CHỈ có thể bán Bitcoin thông qua hợp đồng thanh toán bằng tiền mặt CBOE và CME.

Thêm vào đó là tin xấu, thực tế chỉ có một số nhà môi giới cho phép bạn truy cập vào hợp đồng tương lai Bitcoin (bao gồm E * Trade và TD Ameritrade, nhưng không bao gồm nhiều nhà môi giới lớn).

Trong khi đó, ngay cả với Kraken, Poloniex và Bitfinex, các tùy chọn của bạn bị giới hạn ở những đồng tiền mà họ cho phép bán khống (tức là bạn không thể bán khống mọi loại tiền điện tử).

Tuy nhiên, tin tốt trong tất cả các tin xấu là điều này, 1. bất kỳ ai cũng có thể mở tài khoản với một trong các nhà môi giới ở trên, và 2. ngay cả khi các tùy chọn của bạn cho các loại tiền điện tử bạn muốn bán bị hạn chế, tất cả các loại tiền điện tử đều có xu hướng tuân theo nhau ( có nghĩa là hầu hết các lần rút ngắn Bitcoin, Ethereum hoặc Ripple sẽ có ảnh hưởng tương tự như việc rút ngắn một mã thông báo khác).

Với điều đó được bảo hiểm, hãy chuyển sang tất cả các lựa chọn khác nhau mà một người có, bao gồm cả những người không sống ở Hoa Kỳ, được công nhận hoặc những người thích sống nguy hiểm.

Danh sách các cách khác nhau để rút ngắn Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Giao dịch ký quỹ và bán khống có đòn bẩy: Một số sàn giao dịch lớn bao gồm Kraken sẽ cho phép bạn bán khống Bitcoin ký quỹ bằng cách sử dụng đòn bẩy hoặc không mà không được công nhận. Ở đây, bạn đang vay một loại tiền điện tử nhất định theo giá thị trường hiện tại và bán nó, sau đó bạn sẽ mua lại sau (hy vọng với giá thấp hơn) để trang trải vị thế của mình. Việc này tốn một khoản phí và tùy thuộc vào giới hạn vay. Bạn có thể làm điều này trên Kraken trong cài đặt nâng cao bằng cách chọn bán và sau đó giải quyết vị trí (xem đây) và trên Poloniex, cả hai sàn giao dịch của Hoa Kỳ thường tuân thủ luật pháp ở hầu hết các tiểu bang và trên Bitfinex, sử dụng Tether và hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ. Xem: Bán khống KrakenBán khống Poloniex.

Các tùy chọn về Hợp đồng tương lai Bitcoin trên Thị trường chứng khoán: Bất kỳ ai ở bất kỳ bang nào cũng có thể mua hợp đồng tương lai Bitcoin CBOE hoặc hợp đồng tương lai Bitcoin CME. Để bán hợp đồng tương lai, bạn phải mua quyền chọn mua (quyền chọn mua) hoặc đặt quyền chọn bán (quyền chọn bán) trên hợp đồng đó. Bạn thực hiện điều này thông qua nhà môi giới của mình và có thể sử dụng đòn bẩy. Nhìn thấy: Gọi và đặt quyền chọn trên các hợp đồng tương lai.

Hợp đồng tương lai trên Bitmex: Tùy chọn thực sự cuối cùng của bạn để bán khống tiền điện tử, Bitmex, nằm trong vùng màu xám. Công dân Hoa Kỳ về mặt kỹ thuật không thể sử dụng Bitmex, nhưng nhiều người vẫn sử dụng VPN. Bitmex cung cấp các hợp đồng ngắn hạn có đòn bẩy cao được thanh toán bằng BTC. Tất cả những gì bạn làm là chọn loại hợp đồng và đòn bẩy, tài trợ cho nó và bắt đầu. Nhìn thấy: giao dịch trên BitMEX.

Một số lời khuyên về việc rút ngắn tiền điện tử

Phòng ngừa rủi ro và sử dụng điểm dừng Vs. Vay tiền để đến sòng bạc. Việc rút ngắn tiền điện tử bằng đòn bẩy có thể giống như vay tiền để đến sòng bạc khi được thực hiện để đầu cơ chứ không phải như một biện pháp phòng hộ. Sẽ rất hợp lý khi sử dụng đòn bẩy đối với một số tiền nhỏ để bảo vệ đối với một vị thế mua với các điểm dừng được đặt. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đầu cơ không có điểm dừng với đòn bẩy cao (và đặc biệt nếu bạn tiếp tục tài trợ cho vị thế của mình để giữ cho nó không đóng thay vì sử dụng điểm dừng), bạn có nguy cơ bị thanh lý thực sự. Nếu bạn không hiểu những rủi ro của việc thanh lý, bạn có thể không sẵn sàng bán Bitcoin ký quỹ. Tìm hiểu thêm về giao dịch ký quỹ.

Hầu hết các loại tiền điện tử theo dõi lẫn nhau. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể bán hoặc bán các loại tiền điện tử hàng đầu và sử dụng chúng làm proxy cho toàn thị trường. Nếu thị trường đi xuống, thì ETH, XRP và BTC (ví dụ) có thể sẽ đi xuống và ít nhất một người có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Tương tự như vậy, nếu thị trường tăng, thì chúng có thể sẽ tăng và tương ứng với các loại tiền điện tử khác. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không cần phải rút ngắn mọi tiền điện tử, bạn chỉ có thể sử dụng một trong những đồng tiền hàng đầu làm proxy. Vì bạn sẽ không có lựa chọn bán nhiều tiền điện tử trong nhiều trường hợp, điều này rất hữu ích khi biết. Điều đó nói rằng, mỗi đồng tiền là một thứ riêng của nó, vì vậy DYOR.

Cách bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:

CanhCoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment