Cách mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (Đơn giản)

by Hồ Đăng Minh Đức
399 views
remitano

Cách mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng các điều khoản đơn giản nhất có thể

Cách đơn giản nhất để mua Bitcoin là sử dụng Coinbase. Từ đó, bạn có một số lựa chọn để mua các loại tiền điện tử khác.

Coinbase không phải là cách duy nhất để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, nó chỉ đơn giản là cách dễ nhất để giao dịch đô la cho Bitcoin và là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp môi giới ví an toàn, đáng tin cậy ở Hoa Kỳ theo quan điểm của tôi.

Cách mua Bitcoin:

 1. Đăng ký Coinbase.
 2. Nhấn nút “mua / bán”.
 3. Đặt số lượng bạn muốn.
 4. Nhấp vào nút “mua Bitcoin”.
 5. Sau đó, khi bạn muốn bán, hãy làm điều tương tự nhưng lần này là chuyển sang tab “bán” và nhấn nút “bán Bitcoin”.

Nó đơn giản như vậy!

Điều đó nói rằng, nó sẽ giúp cung cấp thêm một chút chi tiết. Vì vậy, đó là những gì phần còn lại của trang sẽ nói về.

Đầu tiên, điều đáng chú ý là Coinbase cũng hoạt động như một nơi lưu trữ Bitcoin của bạn (ví), có các tùy chọn để mua các đồng tiền hàng đầu khác như Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash, có một trang web chị em tiên tiến hơn gọi là Coinbase Pro cho phép bạn giao dịch trực tiếp và tránh phí và có thể được sử dụng để chuyển tiền qua lại các sàn giao dịch khác.

Sau đây là cách bạn mua Bitcoin trên Coinbase chi tiết hơn một chút:

 1. Đăng ký tài khoản trên Coinbase. nếu bạn sử dụng liên kết này đến trang Coinbase chính thức cả hai chúng tôi đều nhận được Bitcoin trị giá 10 đô la miễn phí khi bạn chi tiêu 100 đô la.
 2. Làm theo các bước trên màn hình. Điều này bao gồm việc tải lên giấy tờ tùy thân và thông tin ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.
 3. Nhấp vào nút “mua / bán” ở đầu trang, nhấp vào hình ảnh của đồng tiền bạn muốn (Bitcoin trong ví dụ của chúng tôi) và nhấp vào “mua” (xem hình ảnh ở đầu màn hình để có hình ảnh).
 4. Nhập số USD (đô la) bạn muốn chi tiêu hoặc số lượng Bitcoin bạn muốn mua.
 5. Xác nhận mọi thứ đều chính xác, sau đó nhấp vào “xác nhận mua”.

Xin chúc mừng, giả sử mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoạch, giờ đây bạn sở hữu Bitcoin giống như bất kỳ ai khác sở hữu Bitcoin.

Nó thật sự đơn giản. Đó là cách tôi làm, đó là cách mẹ tôi làm và đó là cách hầu hết người dùng làm khi họ bắt đầu với tiền điện tử.

Bây giờ, với những gì đã nói, chúng ta có thể phức tạp hơn rất nhiều, thêm một số chi tiết quan trọng và thậm chí thực hiện một số bước để tránh một số khoản phí!

Tôi không thể trình bày mọi thứ ở đây, vì đây là “một hướng dẫn đơn giản.” Nhưng đây là một số điều cần biết:

 1. Tải xuống Ứng dụng Coinbase để truy cập Coinbase khi đang di chuyển.
 2. Ứng dụng của Coinbase trông hơi khác so với phiên bản dành cho máy tính để bàn… nhưng ý chính thì giống nhau. Bạn nên thực hiện đăng ký ban đầu trên máy tính nếu có thể.
 3. Có thể mất một thời gian để xác minh. Sau khi bạn được xác minh, bạn có thể sẽ có giới hạn thấp cho những gì bạn có thể mua. Thêm nhiều tùy chọn thanh toán và mua / bán để tăng giới hạn của bạn theo thời gian.
 4. Tiền điện tử là một khoản đầu tư rủi ro. Bạn phải chuẩn bị tâm lý khi thấy đồng tiền về không. Đừng mạo hiểm nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.
 5. Coinbase là một nhà môi giới, họ thu phí. Nếu bạn nạp tiền vào ví USD của mình, hãy đợi cho đến khi hết tiền, sau đó giao dịch trên sàn giao dịch Coinbase Pro bằng cách sử dụng các lệnh giới hạn, bạn có thể tránh 100% phí mà Coinbase tính (vì khi đó bạn đang cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch). Đó là cấp độ cao hơn, nhưng tôi muốn bạn biết đây là một tùy chọn (và một lý do tại sao ngay cả sau khi bạn nâng cấp, bạn vẫn muốn thiết lập tài khoản Coinbase).
 6. Mọi thứ chúng ta đã thảo luận ở trên về cơ bản giống nhau đối với Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Ethereum là một đồng tiền hàng đầu. Bitcoin Cash và Litecoin là những lựa chọn vững chắc. Điển hình là đồng tiền ổn định nhất là Bitcoin.
 7. Để mua / bán nhiều loại tiền điện tử, bạn phải sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum. Vì vậy, nếu bạn muốn một số đồng tiền khác như Ripple hoặc TRON, trước tiên bạn cần phải mua Bitcoin hoặc Ethereum. Khi nghi ngờ, hãy gắn bó với Bitcoin.
 8. Sử dụng mật khẩu mạnh, an toàn và duy nhất. Nếu Coinbase bị tấn công, bạn sẽ được bảo hiểm. Nếu ai đó xâm nhập vào tài khoản của bạn vì bạn không bảo mật nó đúng cách, bạn không có quyền nào để lấy lại số tiền đã mất – khoảng thời gian.
 9. Bạn thực sự nên bảo mật tài khoản của mình bằng xác thực hai yếu tố. Sử dụng điện thoại của bạn nếu cần, nhưng hãy nghiêm túc xem xét việc sử dụng trình xác thực phù hợp.
 10. Bạn có thể lưu trữ tiền của mình trong Coinbase (Coinbase là một chiếc ví và được sử dụng như một chiếc ví). Lưu trữ tiền của bạn trong Coinbase là một bước đi vững chắc nếu tài khoản của bạn được bảo mật đúng cách. Tuy nhiên, nhiều người thực hiện thêm một bước và nhận một ví phần cứng như TREZOR để lưu trữ tiền của họ ngoại tuyến.

Tiến về phía trước:

Nếu bạn muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình, bước tiếp theo của bạn là đăng ký Kraken, Bittrex hoặc một trang web khác cho phép bạn giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Hai người đó là lựa chọn hàng đầu của tôi đối với cư dân Hoa Kỳ, nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất.

Dưới đây là ý chính của những gì bạn cần biết để làm điều đó bằng cách sử dụng Bittrex làm ví dụ:

 1. Đăng ký Bittrex (nhấn đăng ký, làm theo hướng dẫn trên màn hình).
 2. Chuyển Bitcoin hoặc Ethereum từ ví Coinbase của bạn sang ví Bittrex bằng cách nhấn “gửi / nhận” (nó nằm trong “ví” trong Bittrex và trong “tài khoản” trong Coinbase, hãy dành thời gian để đảm bảo rằng bạn đang làm đúng mọi thứ; luôn sao chép và dán địa chỉ ví, không bao giờ gõ chúng bằng tay).
 3. Giao dịch Bitcoin hoặc Ethereum của bạn để lấy các loại tiền điện tử khác trên Bittrex (dành thời gian để thực sự hiểu giá bạn đang trả và các khoản phí).

Điều cần lưu ý ở đây là giao dịch Bitcoin cho các altcoin (tiền không phải là Bitcoin) cao hơn một chút so với việc nhấn nút mua trên Coinbase và tích trữ một số Bitcoin. Người bình thường sẽ không sẵn sàng cho việc này ra khỏi cổng và sẽ muốn tiến hành từ từ. Tuy nhiên, bây giờ bạn biết mình cần phải làm gì khi đã sẵn sàng, và đó chính là điểm mấu chốt ở đây.

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến tất cả các chi tiết bạn cần biết để tiếp tục, vì vậy hãy duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc chỉ cần đặt câu hỏi bên dưới. 🙂

TIỀN BOA: Kraken chấp nhận USD và sắp tới Bittrex cũng vậy. Mặc dù vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đặt Coinbase làm cơ sở chính của mình. Coinbase là một trang web hàng đầu, nó được bảo hiểm, nó thân thiện với người mới bắt đầu, nó dễ sử dụng hơn những gì đã nói ở trên và nó có nghĩa là được sử dụng như một cơ sở gia đình.

Cách mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (Đơn giản)“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:CanhCoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment