Cách sử dụng Chuỗi thông minh Binance (Phiên bản đơn giản)

by Canh Coin
52 views

Đây là cách mua BNB và sử dụng Binance Smart Chain. Câu trả lời ngắn gọn là, tải xuống TrustWallet, mua hoặc chuyển khoản bằng BNB (BEP-20), sau đó sử dụng ‘trình duyệt’ để truy cập PancakeSwap.

Phí giao dịch Giảm giá: Chúng tôi có mã giảm giá cho hầu hết các sàn giao dịch, vì vậy trước khi bạn đăng ký sàn giao dịch, hãy xem danh sách các ưu đãi khuyến mại để tiết kiệm phí tiền điện tử. Ví dụ: sử dụng liên kết giới thiệu của chúng tôi để đăng ký Binance và tiết kiệm 10% phí giao dịch suốt đời: https://www.binance.com/en/register?ref=IX44CLLS.

Phiên bản dài hơn là:

  1. Tải TrustWallet xuống thiết bị của bạn.
  2. Mua hoặc chuyển BNB (BEP-20) sang TrustWallet. GHI CHÚ: Bạn phải mua hoặc chuyển phiên bản Binance Smart Chain của BNB có địa chỉ bắt đầu bằng 0x. Bạn không thể sử dụng BNB có địa chỉ bắt đầu bằng bnb. Để biết thêm, hãy xem hướng dẫn này).
  3. Nhấp vào nút trình duyệt ở cuối màn hình. GHI CHÚ: Nếu bạn có iOS, làm theo hướng dẫn này sau khi bạn tải xuống ứng dụng để trình duyệt dApp hoạt động; nếu bạn có Mac, hãy làm theo hướng dẫn này sau khi bạn tải xuống ứng dụng để tìm hiểu cách sử dụng MetaMask cho Binance Chain thay thế.
  4. Lựa chọn PancakeSwap để bắt đầu giao dịch. GHI CHÚ: Đảm bảo chuyển đến ‘trao đổi’ dưới ‘giao dịch’ trên PancakeSwap để thực hiện hoán đổi nếu bạn chưa có.
  5. Chọn đồng tiền của bạn hoặc nhập địa chỉ hợp đồng của đồng tiền bạn muốn giao dịch. GHI CHÚ: Bạn có thể lấy địa chỉ này từ CoinGecko, trang web chính thức hoặc BSCscan. Hãy cẩn thận với hàng giả! Bạn có thể xác minh rằng bạn có đúng đồng xu trên https://dex.guru/.
  6. Cân nhắc đặt mức trượt giá cao. GHI CHÚ: Nếu cài đặt mặc định không hoạt động, thì từ 3% – 15% nên thực hiện thủ thuật tùy thuộc vào nội dung. Bạn sẽ gặp lỗi nếu bạn không đặt nó đủ cao.

Nếu điều gì đó không hoạt động thì có thể là 1. lỗi người dùng hoặc 2. thiết bị và / hoặc khu vực của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn chi tiết hơn của chúng tôi.

Cách sử dụng Chuỗi thông minh Binance (Phiên bản đơn giản)“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:CanhCoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment