Cách xem biểu đồ chuỗi Binance

by Canh Coin
66 views

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, hai ứng dụng tốt nhất để xem biểu đồ Binance Chain là Dex.guruPoocoin. Chúng tôi thực sự thích Dex.guru, nhưng cả hai đều hoạt động.

Cả hai nền tảng này đều sử dụng phần mềm biểu đồ của TradingView để vẽ các mã thông báo BSC. Bạn có thể nhập mã thông báo hoặc địa chỉ hợp đồng trên cả hai. Như đã nói, Dex.guru làm tốt hơn việc có mọi thứ có thể chọn được.

Một điều thực sự thú vị khi sử dụng công nghệ biểu đồ của TradingView là nó có nghĩa là bạn có thể thực hiện TA và chia sẻ biểu đồ bằng cách sử dụng nút camera. Ngoài ra, một điều thú vị khác về cả hai nền tảng là chúng có sổ đặt hàng trực tiếp để bạn có thể xem các giao dịch để biết mọi người có đang mua và bán hay không.

Tuy nhiên, tất cả những gì đã nói, Dex.guru đặc biệt cũng cho phép bạn mua và bán thông qua giao diện của nó để có giá trị gia tăng (Tôi vẫn sẽ chỉ sử dụng PancakeSwap và Dex.guru cho biểu đồ, nhưng đáng biết rằng bạn có thể giao dịch trên nền tảng).

GHI CHÚ: Hãy cẩn thận với các đồng tiền được khuyến mãi trên Poocoin. Không có bộ lọc chất lượng thực sự ở đây, mặc dù các nhà phát triển loại bỏ các trò gian lận trắng trợn.

Cách xem biểu đồ chuỗi Binance“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:CanhCoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment