Chúng tôi hiện đang uống hương vị tiền điện tử bằng DailyCoin

by
13 views
Bây giờ chúng ta đang uống hương vị tiền điện tử
  • Một loại nước giải khát cola lấy cảm hứng từ Dogecoin đã thông báo rằng họ đã chấp thuận sản xuất và vận chuyển.
  • DogeCola đã áp dụng khẩu hiệu “hương vị mặt trăng”, bắt chước khẩu hiệu meme coin đầu năm 2021.
  • Các trường hợp sử dụng chuỗi khối có lợi cho việc quản lý chuỗi cung ứng, cải thiện việc theo dõi và theo dõi trách nhiệm giải trình.

Tham gia thành công vào thị trường tiền điện tử, đặc biệt là trong không gian meme coin, đòi hỏi sự sáng tạo cao để vượt qua sự ồn ào của ngành. Sự dễ dàng mà thông qua đó mã thông báo được tạo và triển khai tạo ra một cơn sốt vàng mới, cho phép thế hệ thiên niên kỷ tiếp cận với công nghệ và meme sau khi DogeCoin chứng minh rằng nó có thể thay đổi hiện trạng. Các sản phẩm phụ tiền điện tử lấy cảm hứng từ Doge đã chiếm lĩnh thị trường, tạo ra sự thay đổi nhận thức trong ngành.

DogeCoin được sản xuất để thưởng thức

Mức độ sáng tạo của không gian blockchain vượt quá mọi kỳ vọng. Ví dụ: DogeCola, một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ DogeCoin phổ biến, đã thông báo về việc phát hành một loại đồ uống không cồn. Mặc dù mối liên hệ giữa tiền điện tử và đồ uống không có mối tương quan nào, nhưng người dùng trên Twitter (NYSE 🙂 nhấn mạnh rằng đó là một cơ chế tiếp thị tuyệt vời.

Theo thông báo của dự án, DogeCola đã chấp thuận việc phân phối các mẫu của họ. Với sự tương tự về mặt trăng đã được thiết lập tốt, mã thông báo cam kết cung cấp “hương vị mặt trăng”, một hương vị “có vị” giống như tiền. Công cụ tiếp thị được suy nghĩ kỹ lưỡng của DogeCola được phản ánh trong mã số mã hóa của nó, mà theo Benzinga, “cho thấy rất rõ ràng rằng nó được sử dụng để thúc đẩy đầu cơ”, tương tự như các đồng tiền meme khác.

Trên Flipside

  • Doanh số bán tiền xu DogeCola phân phối 7% cho người nắm giữ và 4% cho tiếp thị và phát triển
  • Thị trường của DogeCola hiện do Pepsi Cola hoặc Coca-Cola (NYSE 🙂 độc quyền.
  • Hương vị tiền điện tử hoặc tiền điện tử có thể được thúc đẩy một khi tiền điện tử được quy định và nhúng vào cấu trúc xã hội.

The Crypto Food Saga

Theo hệ thống phân cấp nhu cầu của Maslow, thức ăn và nước uống là một số nhu cầu cơ bản nhất của con người. Vào năm 2010, một người dùng đã mua 2 chiếc pizza bằng 10.000 BTC, hiện có giá trị là 480 triệu đô la. Hơn nữa, một nghiên cứu của MIT cho thấy những người tham gia sẽ chi tiêu Bitcoin miễn phí cho sushi hoặc đồ uống trong khi những người khác sẽ tiết kiệm nó cho sự giàu có dự kiến.

Một nghiên cứu năm 2020 khảo sát 983 người tham gia đã minh họa rằng 14% người tham gia nói rằng tiền điện tử có thể được sử dụng để mua thực phẩm và các hàng hóa khác, làm mất đi ý tưởng về một cửa hàng giá trị. Tại Arnhem, một công ty do Peter van Der Meijde thành lập đang tích hợp thanh toán cho các thương gia như Spar. Thuisbezorgd, có trụ sở tại Hà Lan, bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào năm 2014 cho ứng dụng giao đồ ăn của họ.

Tiền điện tử và ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống hoàn toàn phù hợp với nhau. Ví dụ: một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng của Hoa Kỳ, Quiznos, hiện đang chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho bánh mì, trong khi ở Úc, người dùng có thể mua Coca-Cola từ các máy bán hàng tự động bằng ví tiền điện tử. Mặc dù không có ngành nào trong ngành quảng bá ‘hương vị’ blockchain, nhưng một số công ty chấp nhận tiền điện tử để tiếp cận thị hiếu phi tiền điện tử.

Giá trị gia tăng cho quản lý chuỗi cung ứng

Bitcoin hiếm khi được sử dụng để thanh toán và khi mọi người sử dụng nó, họ mua thực phẩm hoặc đồ uống. Tuy nhiên, công nghệ cơ bản mang lại nhiều giá trị hơn cho toàn bộ ngành vì các ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán có thể giảm chi phí quản lý chuỗi cung ứng và cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc. Các dự án như VeChain Thor đã và đang làm việc với chính phủ Trung Quốc để theo dõi các sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác một cách hiệu quả.

Trong số các công ty phương Tây nổi tiếng, Walmart (NYSE :), chuỗi siêu thị của Hoa Kỳ, đã khám phá và triển khai hệ thống blockchain để giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng hơn. Hơn nữa, Tập đoàn Starbucks (NASDAQ 🙂 đã giới thiệu một phần mềm dựa trên blockchain cho phép cả người dùng và nông dân theo dõi nơi bán cà phê của họ. Người khổng lồ cà phê sử dụng một hệ thống blockchain được phát triển và triển khai bởi Microsoft (NASDAQ :).

Tại sao bạn nên quan tâm?

Blockchain đang được sử dụng và tích hợp vào mọi lĩnh vực công nghiệp. Bản phát hành của DogeCola tương tự như cách Red Bull tiếp cận việc quản lý và phát hành sản phẩm của họ. Do đó, “hương vị mặt trăng”, theo quan điểm của chúng tôi, chỉ là một khẩu hiệu tiếp thị chỉ làm lệch sự chú ý của nhà đầu tư khỏi mục tiêu lớn hơn của ngành.

BẢN TIN EMAIL

Tham gia để có được mặt trái của tiền điện tử

Nâng cấp hộp thư đến của bạn và nhận các lựa chọn của biên tập viên DailyCoin của chúng tôi 1 lần một tuần được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

[contact-form-7]

Bạn luôn có thể hủy đăng ký chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc trên DailyCoinNguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment