Có mực xăm của bạn? Giờ đây, bạn có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử hàng đầu

by
10 views
NEW DELHI: Ngay cả khi chính phủ Ấn Độ vẫn chưa công bố liệu tiền điện tử sẽ được coi là tài sản hay tiền tệ, một số công ty đã bắt đầu chấp nhận chúng cho các dịch vụ và sản phẩm của họ.

Devilz Tattooz, một chuỗi hình xăm có trụ sở tại Delhi NCR, cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin, Ethereum và Cardano cho các dịch vụ của mình. Công ty tham gia vào một doanh nghiệp khác có trụ sở tại Delhi, The Rug Republic, một thương hiệu trang trí cây nhà lá vườn.

Devilz Tattooz đang làm việc với các nền tảng trao đổi tiền điện tử như Wazir X và ví Trust để chấp nhận thanh toán, công ty cho biết.“Tôi thực sự tin tưởng vào công nghệ đằng sau Bitcoin, công nghệ blockchain, thứ trao quyền lực trong tay mọi người và đó là cách nó phải như vậy. Nó được giải mật và phân cấp. Vì vậy chỉ có một số hạn chế không kiểm soát được hệ thống tiền tệ. Nếu những người trẻ như chúng tôi không ủng hộ những công nghệ mới này thì làm sao chúng tôi có thể mong đợi để phát triển về phía trước? “, Lokesh Verma, người sáng lập Devilz Tattooz, cho biết.

Devilz Tattooz là một công ty mới trong nhóm các công ty khởi nghiệp và liên doanh chấp nhận tiền ảo. Dư luận xôn xao là Walmart và Amazon đang cố gắng tăng cường chuẩn bị để sẵn sàng cho tiền điện tử.

Tuy nhiên, mặc dù ngày càng phổ biến, chỉ có một số ít doanh nghiệp coi tiền điện tử là tiền tệ thực tế. Phần còn lại vẫn ở chế độ chờ và theo dõi.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment