Công ty bán lẻ trực tuyến EBay cho phép bán NFT

by Canh Coin
44 views

Công ty bán lẻ trực tuyến eBay đã giới thiệu đấu giá cho các mã thông báo, hoặc NFT, cho nền tảng của họ.

Theo báo cáo của Reuters, người dùng eBay đáp ứng các tiêu chí nhất định trên nền tảng sẽ được phép liệt kê NFT. Công ty nói thêm rằng họ sẽ mở rộng các chính sách và công cụ xoay quanh các bộ sưu tập tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các bộ sưu tập mới dựa trên blockchain vào nền tảng của chúng tôi“, Phó chủ tịch cấp cao Bắc Mỹ của eBay, Jordan Sweetnam cho biết.

Báo cáo được đưa ra gần đúng một tuần sau khi Giám đốc điều hành Jamie Iannone cho biết nền tảng sẽ “khám phá các cơ hội” để kích hoạt NFT trên nền tảng “một cách dễ dàng.” Giám đốc điều hành cho biết người mua và người bán đã có thể giao dịch bằng NFT trên eBay nhưng nền tảng này vẫn chưa đơn giản hóa quy trình. Iannone cho biết vào thời điểm đó rằng công ty cũng đang xem xét giới thiệu các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Các giám đốc điều hành của thị trường trực tuyến trước đây đã gợi ý rằng eBay có thể sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Ba năm trước, một phó chủ tịch cấp cao của công ty cho biết eBay đang “xem xét nghiêm túc” việc tích hợp Bitcoin (BTC) vào nền tảng của mình như một phương thức thanh toán.

Hàng nghìn dự án có NFT đã bùng nổ trong không gian tiền điện tử trong vài tháng qua, theo sau ví dụ về doanh số hàng triệu đô la của tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trên các thị trường trực tuyến. Việc giới thiệu các mã thông báo vào một thị trường như eBay với khoảng 187 triệu người mua đang hoạt động có khả năng duy trì cơn sốt lâu hơn nữa.

CanhCoin Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment