CV) Bắt đầu làm việc trên Dự án đổi mới khai thác tiền điện tử xanh vào năm 2022 bởi CoinQuora

by
31 views
Polarbearx [PBX] Hợp tác với Clover Power PCL (SET: CV) để bắt đầu thực hiện dự án đổi mới khai thác tiền điện tử xanh vào năm 2022

PolarBearX [PBX], một công ty khởi nghiệp của WealthTech chuyên tạo ra các rô bốt tài chính và các nền tảng giao dịch rô bốt tự động cho các thị trường Chứng khoán, FX, Hợp đồng tương lai và Tiền điện tử bằng cách kết hợp AI, Máy học và công nghệ Blockchain. Nó sẽ tối ưu hóa lợi tức đầu tư đồng thời giảm đáng kể rủi ro cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, PolarBearX cũng đã tạo ra nền tảng hệ sinh thái để chia sẻ các khoản đầu tư (giao dịch sao chép) với các rô bốt tài chính trên thị trường ngoại hối và thị trường tương lai, dưới tên ROBOLinked.me. Nền tảng RoboLinked cho phép các nhà đầu tư truy cập và sao chép giao dịch từ các robot giao dịch tiên tiến này từ mọi nơi trên thế giới trong thời gian thực.

PolarBearX đã giành được ba giải thưởng quốc tế. Nó đã giành được giải thưởng Top 10 Spark Ignite 2021 Cuộc thi Khởi nghiệp Thái Lan do Huawei Technology (Thái Lan) phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Kinh tế Kỹ thuật số (Depa) và Cơ quan Đổi mới Quốc gia (NIA) tổ chức. Ngoài ra, nó đã lọt vào Top 1.000 công ty khởi nghiệp toàn cầu, SLINGSHOT 2021 – Cuộc thi quảng cáo khởi nghiệp công nghệ sâu tại Singapore vào tháng 9 năm 2021. Trong khi tháng 10 năm 2021 vừa qua, nó đã được chọn trong Top 6 của JUMPSTART CHINA – Khởi nghiệp & Đổi mới ưu tú ở nước ngoài.

Gần đây, Clover Power PCL (SET: CV), một nhà phát triển và vận hành năng lượng tái tạo một cửa hoàn chỉnh, đã công bố khoản đầu tư Series A vào PolarBearX. Saithsiri Saksitthisereekul, Giám đốc điều hành của Clover Power Plc., Quan tâm đến việc sử dụng năng lượng sạch của mình để tạo ra các sản phẩm và giải pháp sáng tạo trong kinh doanh tài sản kỹ thuật số, tận dụng công nghệ Blockchain để kết nối thế giới ảo và thực. Kittinu Muayteng, Giám đốc điều hành của PolarBearX, Polar Bear Robowealth (Thái Lan) và Polar Bear Al Fintech (Singapore), đã đề cập rằng dự án Green Crypto Mining đã là một phần trong lộ trình của doanh nghiệp ngay từ đầu. Nguồn vốn từ Clover Power khá quan trọng đối với công ty, điều này cho phép PolarBearX bắt đầu thực hiện Đổi mới khai thác tiền điện tử xanh bằng cách sử dụng năng lượng sạch vào đầu năm 2022. Điều này bao gồm khai thác và Etherium. Kittinu lưu ý rằng sự hợp tác này có thể giúp đẩy nhanh lộ trình của PolarBearX và mở rộng nhanh hơn.

PolarBearX [PBX] đã ra mắt mã thông báo PBX vào cuối năm ngoái (2021) như một phần của giai đoạn đầu tiên của dự án Khai thác tiền điện tử xanh. PolarBear X DeFi Robotics Token, gọi tắt là PBX, có thể được sử dụng làm tín dụng để sử dụng dịch vụ giao dịch sao chép trên nền tảng RoboLinked.Me. Nó cũng được sử dụng cho các Sản phẩm PBX để Đặt cọc, Cho vay giao dịch rô bốt tiền điện tử được kết nối cho các sản phẩm giao ngay và tương lai. PBX Token được bán trước cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2022 thông qua polarbear100x.co. Sau đó, mã thông báo sẽ được liệt kê và có sẵn (Cung cấp trao đổi ban đầu hoặc IEO) trong Launchpad P2PB2B vào ngày 16 tháng 1 năm 2022 và sau đó là Coinsbit vào đầu năm 2022.

Không giống như hầu hết các mã thông báo, mã thông báo PBX có giá trị nội tại. Bản thân nó sở hữu giá trị, kết nối với sản phẩm của PolarbearX, bao gồm cả dự án Khai thác tiền điện tử xanh sắp tới của PolarBearX. Hơn nữa, nó cung cấp tới 60% APR thông qua tính năng đặt cược qua tổng đài. PBX cho phép chủ sở hữu tăng khoản đầu tư của họ trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Trang web: https://polarbear100x.co/IEO Người nắm giữ: https://icoholder.com/en/polarbear-x-defi-robotics-pbx-1006270P2PB2B Launchpad: https://p2pb2b.io/token-sale/332/

Truyền thông Liên hệ: Người liên hệ: Kittinu Muayteng Tên công ty: Polar Bear AI Fintech Singapore Pte., Ltd.Email: pbx@polarbear100x.co

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. CoinQuora không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào về bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. CoinQuora đang và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment