Đa giác hợp tác với EY để phát triển các giải pháp mở rộng quy mô ETH của CoinQuora

by
26 views
Đa giác hợp tác với EY để phát triển các giải pháp mở rộng quy mô ETH
  • Polygon tích hợp với EY để phát triển các giải pháp mở rộng quy mô.
  • EY và Polygon sẽ làm việc trên Polygon Nightfall như một phần của sự hợp tác.

Tổ chức công nghệ và dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu EY hợp tác với Polygon để phát triển và triển khai các giải pháp mở rộng quy mô và doanh nghiệp cho mạng Ethereum.

EY và Polygon sẽ làm việc trên Polygon Nightfall như một phần của sự hợp tác này. Polygon Nightfall là một Bản tổng hợp công khai, dựa trên quyền riêng tư. Thêm vào đó, EY sẽ cung cấp các sản phẩm blockchain hàng đầu khác của mình trên Polygon. Ngoài ra, EY còn phát triển các blockchains liên quan đến Đa giác mới để sử dụng cho doanh nghiệp. Polygon đã đề cập về sự hợp tác trong một tweet gần đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment