ETH / BTC được thiết lập để có một động thái lớn … nhưng “Thị trường gấu”

by Hồ Đăng Minh Đức
313 views
remitano

ETH / BTC có thiết lập rất mạnh về đường trung bình động. Nếu như Đầu và vai đảo ngược của Bitcoin diễn ra, nó có thể gửi ETH theo cách của mình… nhưng, “thị trường gấu tiền điện tử 2018” hiếm khi cho phép những điều như vậy xảy ra.

Nói cách khác, về mặt lịch sử, cách ETH đã thoát ra khỏi các đường EMA chính và hình thành các điểm giao nhau vàng so với BTC sau một xu hướng giảm thích hợp có nghĩa là một cuộc biểu tình đáng kể đang diễn ra (LƯU Ý: Điều này không phải lúc nào cũng đúng khi ETH chỉ đi ngang so với BTC; nó chỉ đúng về mặt lịch sử sau một xu hướng giảm thích hợp đối với ETH / BTC).

Tuy nhiên, mô hình này chỉ được thử nghiệm một lần trong chu kỳ giảm năm 2018, và nếu không thì là mô hình xảy ra từ năm 2015 – đầu năm 2018 (trong thời gian trì trệ và sau đó là thị trường tăng giá).

Hơn nữa, mặc dù TA là nghệ thuật / khoa học dự đoán các mẫu dựa trên ý tưởng rằng lịch sử lặp lại trong biểu đồ giá bởi vì hành vi của con người không thay đổi (về cơ bản), không có quy tắc của Chúa nào nói rằng lịch sử phải lặp lại.

Tuy nhiên, một lá cờ tăng giá được hình thành trên các đường trung bình động chính và tiếp tục tạo thành một chữ thập vàng là một dấu hiệu tăng giá.

Hơn nữa, Bitcoin có một thiết lập tiềm năng tăng giá với mô hình đầu và vai đảo ngược. Vì chúng tôi biết ETH thích theo dõi BTC, và vì ETH có thiết lập rất tăng giá và bán quá nhiều so với BTC, chúng tôi có một thiết lập hoàn hảo cho việc ETH chạy theo BTC…. nếu bằng cách nào đó con gấu thư giãn và các trường hợp tốt nhất sẽ diễn ra.

Khi nào điều đó xảy ra vào năm 2018? Vâng, một lần trở lại vào tháng Tư. Nếu không thì chân gấu đã đánh sập mọi tiềm năng chạy tiền điện tử về cơ bản và để lại những con bò đực không có gì khác ngoài nước mắt.

Vì vậy, hiện tại, đó là thiết lập từ góc độ học thuật… nhưng về những gì bạn nên làm với thông tin đó, hoặc liệu bạn có nghĩ rằng thông tin khác vượt trội nó hay không, đó là ở bạn.

Nói cách khác, quan điểm của tôi không phải là “FOMO thành ETH” mà là “với tư cách là một người hâm mộ ETH, và với đợt fork Constantinople đang được triển khai, và điều đó đảo ngược khi hình thành BTC…. mọi thứ đang hy vọng cho HODLers. ”CanhCoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment