Ether, Solana, memecoins được chứng minh là dễ bị tổn thương hơn Bitcoin

by
73 views
remitano
Thái độ chấp nhận rủi ro và áp lực bán ra trên thị trường tiền điện tử toàn cầu không có dấu hiệu giảm bớt vào thứ Bảy, với Bitcoin trượt 4% và Ether giảm khoảng 7% trong giao dịch vào cuối buổi chiều tại Hoa Kỳ sau một tuần đã tàn khốc.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, được giao dịch ở mức khoảng 35.300 đô la vào lúc 4:15 chiều. Nó trước đó đã chạm mức 34.042,77 đô la, giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái. Và nó không đơn độc: Khi các nhà giao dịch tiền điện tử phản ứng trong tuần này các tín hiệu diều hâu từ Fed cũng như các gợi ý quy định mới của Nhà Trắng và mối đe dọa về lệnh cấm hoàn toàn ở Nga, sự sụt giảm của Ether – mã thông báo lớn thứ hai – và trong các đồng tiền mới hơn đã vượt qua sự sụt giảm của Bitcoin.

Trong bảy ngày giao dịch qua, Bitcoin đã giảm khoảng 20% ​​giá trị so với gần 30% của Ether. Mã thông báo SOL của Solana và DeFi-play Avalanche của AVAX đã giảm gần 38% mỗi mã. Và xu hướng xóa sổ memecoins đã diễn ra vô cùng sâu sắc: Dogecoin giảm 30% trong tuần trong khi Shiba Inu giảm 38%, theo CoinMarketCap.Leigh Drogen của Starkiller Capital cho biết “tiền điện tử là một tài sản có rủi ro lên và xuống” trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg TV với Caroline Hyde. “Bây giờ nó thậm chí còn là một tài sản rủi ro hơn khi hầu hết vốn hóa thị trường tiền điện tử là Ethereum, Solana và tất cả các loại khác, về cơ bản chỉ là công nghệ mà chúng tôi đang đưa ra những giả định lớn về tăng trưởng toàn cầu cho đến thời điểm hiện tại.”

bitcoinBloomberg

Theo Amy Wu Silverman của RBC Capital Markets, một kỹ thuật quan trọng cần theo dõi là tỷ lệ Ether so với Bitcoin. Sau khi giao dịch trên 0,07 trong vài tháng, Ether đã giảm xuống mức thấp nhất so với Bitcoin kể từ tháng 10. Gần đây, nó đã ở mức 0,069. “Bây giờ, nó chính thức là một sự điều chỉnh rủi ro trên toàn diện,” Wu Silverman viết trong một ghi chú vào thứ Bảy. “Không có nơi nào để trốn.”

Mức tiếp theo cần theo dõi là 0,055, theo Wu Silverman. “Hãy xem tỷ lệ ETH / BTC từ 0,055 -088,” cô ấy viết. “.055 PHẢI GIỮ.”

êteBloomberg

Sự trượt dốc của Ether so với tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng lọt vào mắt xanh của Noelle Acheson, người đứng đầu bộ phận hiểu biết thị trường tại Genesis Global Trading Inc.

“Điều này nhắc nhở chúng tôi rằng BTC là một tài sản rủi ro đang bị ảnh hưởng bởi tâm lý chấp nhận rủi ro, nhưng ETH thậm chí còn hơn thế nữa (nó đã mất hơn 40% giá trị trong 30 ngày qua!),” Acheson viết trong Một email. “Thật kỳ lạ khi thấy BTC là một công ty hoạt động tốt hơn ngày hôm nay.”

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment