EverGrow Coin thực sự là Dogecoin tiếp theo hay Shiba Inu?

by
60 views

Ra mắt với ít sự phô trương chỉ 3 tuần trước, EverGrow Coin đã tiếp tục gây bão thế giới tiền điện tử và được nhiều nhà phân tích tiền điện tử gọi là Dogecoin tiếp theo hoặc Shiba Inu. Nhưng làm thế nào mà một dự án mới không có xác nhận ‘được trả tiền’, không có chiến dịch cường điệu và không có sự phô trương thực sự đã phá vỡ gần như mọi kỷ lục trong lịch sử tiền điện tử?

Ở giai đoạn này, câu trả lời khá đơn giản là… phần thưởng. Không giống như Safemoon, Shiba Inu hoặc Dogecoin, EverGrow Coin thanh toán phần thưởng của mình bằng một loại tiền tệ hữu hình, ổn định – Binance được chốt bằng đô la Mỹ. Đây là một loại tiền tệ có giá trị 1-1 với Đô la Mỹ và phần thưởng sẽ tự động đến trong một ví BUSD riêng biệt. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu của EverGrow Coin đã thấy thu nhập thụ động ngay từ ngày đầu tiên, một khoản thu nhập không cần phải bán, sau đó được trao đổi từ đồng nội tệ với các loại thuế bán hàng có liên quan. Đó là một khoản thu nhập có thể được sử dụng ngay lập tức và vẫn ổn định về giá trị.

Chỉ riêng một tính năng này đã gây ra sự bùng nổ về tính tích cực xung quanh cộng đồng tiền điện tử, với EverGrow Coin chứng kiến ​​hơn 20.000 người nắm giữ mới và vượt quá mức vốn hóa thị trường 100 triệu đô la trong vòng 2 tuần đầu tiên. Các chủ sở hữu đồng xu EverGrow từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ ảnh chụp màn hình về phần thưởng của họ, nhiều người trong số đó có thu nhập thụ động hàng trăm đô la mỗi ngày.

Một nhà phân tích đã tính toán rằng nếu bạn nắm giữ 100 tỷ EverGrow Coins, mà bạn có thể mua hôm nay với giá khoảng 16.000 đô la, nếu vốn hóa thị trường đạt 500 triệu đô la và khối lượng hàng ngày duy trì ở mức khoảng 5%, bạn sẽ kiếm được 455 đô la mỗi ngày trong thu nhập thụ động hoặc 166.000 đô la mỗi năm.

Nhóm EverGrow Coin bao gồm các chuyên gia tài chính, chuyên gia phần mềm và tiếp thị, cùng một nhóm các nhà phát triển có CV ấn tượng. Nhóm hoàn toàn minh bạch và ‘doxxed’, có nghĩa là danh tính của họ đã được biết và điều này đã được xác minh độc lập bởi Assure, một công ty dữ liệu, giáo dục và minh bạch được tôn trọng trong Cryptoverse https://www.assuredefi.io/projects/evergrow/.

Ngoài sự tăng trưởng bùng nổ và phần thưởng sáng tạo, dẫn đầu ngành, nhóm đứng sau EverGrow Coin đã tạo ra một lộ trình ấn tượng sẽ mang lại tiện ích và khối lượng giao dịch liên tục cho đồng tiền, cho thấy một con đường rõ ràng để có thêm phần thưởng và tăng trưởng vốn. Các dự án bao gồm Đăng ký nội dung, Staking Pools và thị trường NFT trong thời gian rất ngắn, với các kế hoạch lớn hơn nữa trong tương lai.

Theo yêu cầu của cộng đồng, EverGrow Coin các nhà phát triển đã nhanh chóng xây dựng một bảng điều khiển nơi bạn có thể xem tổng số phần thưởng mà dự án đã trả và phần thưởng được tích lũy bởi bất kỳ ví cá nhân nào. Bạn có thể xem điều này tại đây, https://app.evergrowcoin.com/dashboard, với tổng số tiền hiện tại đạt 4,5 triệu đô la chỉ sau 21 ngày.

Thật hiếm khi có cơ hội tham gia vào một dự án như vậy ở giai đoạn đầu này, với giá chỉ bằng một phần mười Safemoon và thấp hơn một phần trăm so với Shiba Inu và Dogecoin. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà phân tích dự đoán sự tăng trưởng bùng nổ của EverGrow Coin.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách tham gia một trong những cộng đồng đã rất tích cực của # EverGrow:

TwitterBất hòa – Điện tín – Facebook – Reddit –

Hoặc ghé thăm https: //.evergrowcoin.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí được tài trợ và chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không phản ánh quan điểm của Crypto Daily, cũng không nhằm mục đích sử dụng làm lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư hoặc tài chínhNguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment