GBTC’s Premium đã đi tiêu cực!

by Canh Coin
33 views

GBTC, thường giao dịch với mức phí bảo hiểm cao được giao dịch tiêu cực trong ngày hôm nay. Hiện tại, BTC đang ở mức 48 nghìn đô la và Grayscale đang giao dịch dưới 45 đô la.

Nói chung, tôi sẽ coi đây là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang bị bán quá mức, nỗi sợ hãi tăng lên và lòng tham giảm xuống, và đây là điểm cơ hội tối đa cho GBTC.

Tuy nhiên, cũng có một chút vấn đề với các nhà giao dịch chênh lệch giá, những người kiếm được lợi nhuận từ phí bảo hiểm đột nhiên không còn chiến lược của họ nữa. Về cơ bản, vấn đề sẽ dẫn đến việc BTC bị bán tháo thay vì mua cổ phần thị trường GBTC, do đó làm giảm giá BTC và có khả năng làm giá GBTC giảm thêm.

Dù sao, bất chấp những trường hợp xấu nhất, trên thực tế, trong quá khứ phí bảo hiểm âm trên các sản phẩm Grayscale (hiếm khi xảy ra, nhưng nó đã xảy ra) báo hiệu thị trường chạm đáy giống như sự phân kỳ lớn giữa NAV và giá thị trường đã báo hiệu đỉnh. Vì vậy, tôi sẽ nói đơn giản ở đây và nói “GBTC giúp bạn có Bitcoin với giá rẻ ngay bây giờ và bạn thậm chí không phải lo lắng về quyền giám sát…. mát mẻ.”

TIỀN BOA: Điều gì sẽ xảy ra nếu GBTC tiếp tục giảm? Chà nếu nó xuống đủ thấp, tôi sẽ mua tất cả (ý tôi là nó phải thật thấp để phép toán đó hoạt động, nhưng ý tôi là nửa đùa nửa thật phải không). Bất chấp phí quản lý…. BTC thực sự được bán qua GBTC và điều đó thật điên rồ. Yay!

GBTC’s Premium đã đi tiêu cực!“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:CanhCoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment