Giá Bitcoin: Bitcoin đạt mức cao mới hàng quý! Lần đầu tiên có quy mô $ 47,000 vào năm 2022

by
293 views
remitano
New Delhi: Bitcoin tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất đã đạt mức cao nhất trong ba tháng, chạm mốc 47.000 đô la lần đầu tiên vào năm 2022. Tuy nhiên, người khổng lồ tiền điện tử đã từ bỏ một số thời gian chờ tăng lợi nhuận.

Tổng giá trị thị trường của Bitcoin dao động quanh mốc 900 tỷ đô la, với tổng số tiền thống trị của nó trong thị trường tiền điện tử là hơn 42% một chút, dữ liệu từ coinmarketcap cho thấy.

Điều thú vị là tổng khối lượng giao dịch của mã thông báo kỹ thuật số chưa kỹ thuật số đã tăng khoảng 95% khi số Bitcoin trị giá hơn 34,75 tỷ đô la được trao tay trong 24 giờ qua.Cuộc biểu tình bitcoin gần đây đã dẫn đến sự phục hồi đối với một số nhà đầu tư tiền điện tử vì bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 3 tháng. Những người tham gia thị trường tin rằng động lực tích cực sẽ tiếp tục trong ngắn hạn.

Charles Tan, Giám đốc Tiếp thị của Coinstore, số bitcoin khổng lồ được mua bởi Luna Foundation Guard như một phần trong kế hoạch tạo ra một khoản dự trữ bitcoin trị giá 3 tỷ USD có thể là một yếu tố đẩy giá bitcoin lên mức này.

“Chúng tôi có thể kỳ vọng giá sẽ sớm điều chỉnh vì các nhà đầu tư có thể củng cố danh mục đầu tư của họ khi chúng tôi đang tiến đến cuối quý và thậm chí là cuối năm tài chính ở Ấn Độ và một số quốc gia,” Tan nói thêm.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên mốc 2,12 nghìn tỷ đô la, tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt 100 tỷ đô la, cao hơn khoảng 63% so với ngày trước đó.

Bitcoin đang đạt mức giá 46.948 đô la vào lúc 1 giờ 15 chiều IST, tăng 5%. Dữ liệu cho thấy, trên cơ sở hàng tuần, Bitcoin đã tăng hơn 15%.

Không chỉ Bitcoin, các token tiền điện tử khác cũng nở rộ song song với đồng tiền lớn nhất. Ethereum, Solana, Terra, Avalanche, Polkadot, Dogecoin, Shiba Inu, Cronos tăng trong khoảng 5-8% mỗi loại.

Shivam Thakral, Giám đốc điều hành của BuyUcoin, nói rằng sự gia tăng về khối lượng và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là những dấu hiệu tốt cho sự phục hồi của thị trường và cho thấy một lượng vốn đầu tư đáng kể vào nền kinh tế tiền điện tử.

“Chúng tôi đã thấy một số phát triển tích cực xung quanh tiền điện tử, đặc biệt là Vương quốc Anh gợi ý về việc đưa ra quy định về tiền điện tử cho các stablecoin dựa trên blockchain và một số quốc gia khác theo dõi nhanh các quy định về tiền điện tử của họ dẫn đến tình cảm tích cực”, ông nói thêm.

Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment