Giá bitcoin: Bitcoin giữ vững sau khi chạm mức cao nhất trong năm nay

by
127 views
remitano
LONDON – Bitcoin vào thứ Ba đã giữ mức thấp hơn mức cao nhất trong năm nay, chạm vào một ngày trước đó, với mức tăng đối với tiền điện tử ban đầu đứng đầu 27% kể từ khi Nga xâm lược Ukraine.

Bitcoin đạt 48.234 đô la vào tối thứ Hai, mức cao nhất kể từ ngày 31 tháng 12. Lần giao dịch cuối cùng, nó tăng 0,9% ở mức 47.553 đô la.

Lợi nhuận của nó đã nâng các loại tiền điện tử nhỏ hơn có xu hướng di chuyển song song với bitcoin. Ether, mã thông báo lớn thứ hai, đạt $ 3,436 vào thứ Hai, mức cao nhất kể từ đầu tháng Giêng.Những người chơi trên thị trường đã trích dẫn những dấu hiệu mới nổi về làn sóng chấp nhận tiền điện tử mới của các nhà đầu tư tổ chức và các công ty tài chính, những người mà sự quan tâm của họ trong hai năm qua đã thúc đẩy hành trình của tiền điện tử trở thành tài sản chủ đạo từ công nghệ thích hợp.

Bitcoin đã tăng hơn 12% chỉ trong tuần trước.

Trong số các bình luận ủng hộ được trích dẫn có những ý kiến ​​của giám đốc điều hành của BlackRock Inc, người đã nói vào tuần trước rằng chiến tranh Nga-Ukraine có thể kết thúc thúc đẩy tiền tệ kỹ thuật số như một công cụ để giải quyết các giao dịch quốc tế.

Noelle Acheson, người đứng đầu bộ phận chuyên sâu về thị trường tại công ty tiền điện tử Genesis của Mỹ cho biết:

Mặc dù bitcoin và các loại tiền điện tử khác hiện được nói đến giống như các tài sản truyền thống từ cổ phiếu, ngoại hối cho đến trái phiếu, nhưng nó vẫn biến động như bao giờ hết.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11, trước khi giảm gần 30% chỉ trong 24 ngày.

Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment