giá bitcoin: Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin, Ethereum giảm; Uniswap tăng 7%

by Canh Coin
34 views
NEW DELHI: Các loại tiền điện tử lớn đã kéo dài khoản lỗ của họ vào thứ Ba khi thị trường tiền điện tử biến động sau khi tăng khá vào cuối tuần. Mã thông báo kỹ thuật số đã không thể giữ được lợi nhuận. Một nửa trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu đã giao dịch thấp hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Tuy nhiên, Uniswap đã tăng tới 7%.

Bitcoin đã bắt đầu một tuần khởi đầu thuận lợi sau khi sự phục hồi vào cuối tuần được chứng minh là thoáng qua. Các nhà chiến lược đã cảnh báo rằng việc phá vỡ mức quan trọng dưới 30.000 đô la có thể gây ra rắc rối.

Bitcoin đã mất gần 50% so với mức cao nhất vào giữa tháng 4 trong bối cảnh các câu hỏi về mức tiêu thụ năng lượng của nó do Elon Musk của Tesla Inc. gây ra, cũng như sự kiềm chế từ Trung Quốc. Mặc dù vậy, giá trị của nó đã tăng gần gấp 4 lần trong năm qua.

“Bitcoin (BTC) đã đặt chân vào lãnh thổ quen thuộc trong tuần này, với một ngày cuối tuần đạt được mức tăng vững chắc nhưng kết thúc bằng sự sụt giảm. Thiết lập rất phức tạp và sự di chuyển liên tục của thợ đào và tác động của nó lên giá đã khiến nhiều người bối rối, dẫn đến sự không chắc chắn , “Bàn giao dịch ZebPay.

“Tuy nhiên, tin tốt là các nguyên tắc cơ bản cuối cùng cũng có dấu hiệu của sự sống và những con bò đực cuối cùng có thể có thứ gì đó để ăn mừng. Sau đợt sụt giảm gần đây nhất, khai thác giờ đây hấp dẫn hơn rất nhiều về mặt kinh tế đối với nhiều người tham gia.”

Tech View của Giottus Cryptocurrency Exchange

Ethereum (ETH) là tiền điện tử lớn thứ hai và thống trị thị trường altcoin, với 18% tổng vốn hóa thị trường. Cùng với Bitcoin (BTC), hành động giá của ETH hướng dẫn giá các altcoin khác. Trong vài tuần qua, ETH đã được củng cố sau khi giảm gần 1.000 đô la so với mức đỉnh cuối cùng (cục bộ) của nó. Vào thứ Hai, Ethereum tiếp tục sự phục hồi mà nó đã xây dựng vào cuối tuần, phá vỡ mức kháng cự ở mức $ 2,263 với mức cao địa phương mới gần $ 2,400 với dự đoán về bản cập nhật nền tảng EIP 1559 cực kỳ quan trọng của nó sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

EtherETMarkets.com

Hiện tại, nó dường như đang tạo ra một cái nêm tăng có khả năng tăng lên mức 2.600 đô la. Với nêm tăng biểu thị cho một xu hướng giảm giá, biến động giá ETH ngay bây giờ có thể là một cái bẫy tăng giá. Mặc dù có thể mất một khoảng thời gian để một nêm tăng phá vỡ, nhưng điều cần lưu ý là hiện tại, BTC đang tạo ra một nêm và có chỗ để đi ngang. Do đó, việc đóng cửa hàng tuần sẽ rất quan trọng trong việc xác định hành động trong tương lai của ETH. Khi ETH giao dịch dưới EMA 30D và EMA 50D và mức thoái lui fib của nó là 2.288 đô la, có thể dự kiến ​​sẽ có một số xu hướng giảm giá.

Các cấp độ chính

Hỗ trợ: $ 2.044, $ 1.940, $ 1870

Mức kháng cự: $ 2,250, $ 2,300, $ 2,440

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

CanhCoin Team

Source link

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment