Giá Bitcoin: Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin, Solana, Ethereum tăng tới 7%

by
15 views
New Delhi: Giữa sự lo lắng về một sự sụt giảm lớn, các loại tiền điện tử lớn đã giao dịch ít thay đổi vào thứ Ba, ngoại trừ một vài cái tên. Hầu hết các loại tiền điện tử đều có màu xanh lục.

Ngoại trừ Cardano và Dogecoin, 8 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch cao hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Solana dẫn đầu những mã tăng điểm, thêm hơn 7%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng thêm một phần trăm lên 2,07 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng 23% lên 135,74 tỷ đô la.“BTC đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh đáng kể gần 20% vào tuần trước. Nó đã được giao dịch khá giới hạn trong khoảng từ $ 44,000 đến $ 46,000 trong vài ngày qua”, ZebPay Trade Desk cho biết.

“Các nhà đầu tư không phải là không hoạt động, mà dường như đang đầu tư vào nơi khác, cụ thể là ở Solana, với các sản phẩm đầu tư SOL giới thiệu một con số khổng lồ 86,6% tổng dòng tiền hàng tuần vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử trong tuần qua”, nó nói thêm.

Interactive Brokers Group cho biết họ đã khởi chạy giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp trên nền tảng của mình, biến nó thành công ty môi giới bán lẻ trực tuyến mới nhất để thêm tài sản kỹ thuật số vào các dịch vụ của mình.

Các giám đốc điều hành tiền điện tử nên làm việc với các cơ quan quản lý thay vì trở thành đối thủ của họ để lĩnh vực này phát triển theo tiềm năng của nó, các thành viên của một hội đồng tiền kỹ thuật số tại hội nghị SALT của Phố Wall cho biết.

Nhóm nghiên cứu CoinDCX cho biết: “Mặc dù Bitcoin đã quay trở lại từ mức 50.000 đô la vào cuối tháng 8, nhưng nó vẫn đang được theo đuổi và sẽ sớm được định giá lại khi các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tiếp tục đưa nó vào danh mục đầu tư của họ”.

Walmart Inc cho biết họ đang xem xét cách một tuyên bố báo chí giả thông báo hợp tác với Litecoin, được phát hành bởi nhà phân phối bản tin GlobeNewswire.

Quỹ đầu cơ Brevan Howard của Anh cho biết họ đang mở rộng hoạt động kinh doanh tiền điện tử, đưa vào một giám đốc điều hành mới để lãnh đạo các khoản đầu tư mạo hiểm và tư nhân trong không gian và ra mắt một bộ phận mới, BH Digital.

Tech View của Giottus Cryptocurrency Exchange
Chiliz cung cấp cho các tổ chức thể thao và giải trí các công cụ dựa trên blockchain để giúp họ thu hút và kiếm tiền từ khán giả của mình. CHZ là tiền điện tử gốc dành cho các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi chuỗi khối Chiliz hướng tới người tiêu dùng bán lẻ.

CHZ đã là người dẫn đầu cho cơn sốt NFT đang diễn ra trong cộng đồng tiền điện tử và đã đăng ký nhiều mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay, mặc dù cho thấy sự biến động. Nó hiện được định giá bằng gần một nửa mức cao nhất mọi thời đại là 0,62 đô la và với nhiều nhà phân tích kỳ vọng rằng trong đợt tăng giá sắp tới, nó sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự tâm lý 1 đô la.

Chart-Chiliz

Trong ngắn hạn, CHZ gần đây đã tăng trở lại sau khi kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng $ 0,295 và đang hình thành một kênh giảm dần, đây là một mô hình tăng giá. Tuy nhiên, CHZ hiện đang giao dịch dưới tất cả các đường trung bình động theo cấp số nhân của nó – đường EMA 20 ngày, 50 ngày và 200 ngày.

Với giá trị RSI (14) là 50, nó cũng không nằm trong vùng quá bán. Do đó, điều quan trọng là phải mua sau khi xác nhận một sự bứt phá. Trên các biểu đồ khung dài hơn, CHZ dường như đang hình thành một cái cốc và tay cầm – đó là một sự hình thành tăng giá.

Các cấp độ chính

Ủng hộ: 0,295 đô la, 0,278 đô la, 0,265 đô la

Chống lại: $ 0,364, $ 0,389, $ 0,415

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment