Giá bitcoin: Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin, Solana, Polkadot phóng to 10%

by
23 views
New Delhi: Thị trường tiền điện tử mở rộng mức tăng của nó sang thứ Năm, với Bitcoin dẫn đầu và hầu hết các altcoin theo sau, được thúc đẩy bởi dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ.

Ngoại trừ đồng USD được chốt bằng đồng USD, tất cả chín trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu khác đều giao dịch cao hơn vào lúc 8h30 sáng IST. Terra và Cardano đều tăng 10%, tiếp theo là Solana tăng 6%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng hơn 3% lên mốc 2,07 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tổng khối lượng thị trường tiền điện tử tăng hơn 14% lên 100,44 tỷ đô la.Nấu món gì ở Ấn Độ
Các nguồn tin cho biết, chính phủ đã tìm kiếm ý kiến ​​từ các cố vấn thuế cấp cao về việc liệu thu nhập kiếm được từ giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử có thể được coi là thu nhập kinh doanh so với lãi vốn từ năm nay trở đi hay không.

Động thái này có thể làm tăng đáng kể gánh nặng thuế của các nhà đầu tư tiền điện tử. Chính phủ đang tìm cách điều chỉnh định nghĩa thu nhập và lợi nhuận dành riêng cho tài sản tiền điện tử trong ngân sách sắp tới.

Không có quảng cáo tiền điện tử nào sẽ so sánh tiền điện tử với các tài sản được quản lý khác, tuyên bố rằng ‘việc hiểu các sản phẩm tiền điện tử dễ dàng đến mức người tiêu dùng không phải suy nghĩ kỹ về việc đầu tư’ hoặc giới thiệu tiền điện tử như một giải pháp cho bất kỳ ‘vấn đề tiền bạc’ nào.

Cập nhật toàn cầu
Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã gia nhập hàng ngũ các tỷ phú hàng đầu thế giới, với giá trị tài sản ròng ước tính ít nhất 96,5 tỷ USD, theo tính toán mới từ Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Khối tài sản dự kiến ​​của Zhao hiện chỉ kém người sáng lập Oracle Larry Ellison và vượt qua Mukesh Ambani, nhà tài phiệt Ấn Độ có khối tài sản cũng tăng vọt trong hai năm qua.

Trong các loại tiền điện tử ngoài Bitcoin, mã thông báo NEAR của Giao thức gần đã tăng vào thứ Tư lên mức cao nhất mọi thời đại khi có dấu hiệu cho thấy chuỗi khối sắp ra mắt có thể bị định giá thấp hơn vì nó thu hút nhiều hoạt động hơn.

Một số nhà phân tích cảnh báo rằng NEAR có thể trông có vẻ khó chịu trên một số chỉ số và đặt cược tăng giá vào một mã thông báo blockchain phổ biến khác, FTM của Fantom, đã trở thành một giao dịch ‘đông đúc’.

Chuyên gia lấy
Thị trường tiền điện tử đã phục hồi sau một năm khởi đầu chậm chạp với việc Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong một tuần. Altcoin cũng theo xu hướng tương tự.

Nhóm nghiên cứu CoinDCX cho biết, sự phục hồi của thị trường tiền điện tử có thể là do lạm phát của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 39 năm và đồng bạc xanh lao dốc, khiến nền kinh tế rơi vào trạng thái suy thoái, với các thị trường Châu Á Thái Bình Dương mở cửa hỗn hợp, Nhóm nghiên cứu CoinDCX cho biết.

“Khi các nhà đầu tư phòng ngừa cược của họ vào tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số một lần nữa lấy lại trạng thái là tài sản trú ẩn an toàn. Với việc lạm phát của Hoa Kỳ cho thấy sức mạnh duy trì nhiều hơn, chúng tôi có thể dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ theo dõi lợi nhuận tăng”, nó nói thêm.

Tech View của Giottus Crypto Exchange
Ra mắt vào tháng 6 năm 2017, Chainlink là một nền tảng tiên tri phi tập trung kết nối các hợp đồng thông minh trên blockchain với nguồn cấp dữ liệu bên ngoài. Đây là công cụ phổ biến nhất thuộc loại này, vì đây là công cụ đầu tiên cung cấp một phương pháp an toàn, đáng tin cậy cho các blockchain kết nối với dữ liệu trong thế giới thực.

Mã thông báo của Chainlink – LINK – đã tăng từ 11 đô la lên hơn 53 đô la vào năm 2021, trước khi đóng cửa chỉ dưới 20 đô la. Vào năm 2022 cho đến nay, nó đã hoạt động có phần trái ngược với phần còn lại của thị trường – tăng giá trong thời gian thị trường chuyển động chậm trong khi đình trệ khi các thị trường khác tăng giá.

Biểu đồ-Liên kết (2)NHÀ ĐÓNG GÓP ET

Kể từ tháng 12, LINK đã hình thành một kênh song song rõ ràng, được tôn trọng và tăng dần. LINK hầu như không kiểm tra đáy của kênh cho đến khi nó sang tháng 1, cho thấy xu hướng tăng nhất quán rằng nó vẫn chưa giảm. LINK đã mất kênh song song vào đầu năm mới, nhưng điều này hóa ra chỉ là tạm thời.

LINK hiện đang giao dịch ở mức hỗ trợ gần mức thoái lui .236 của mức tăng, có khả năng hội tụ với phần giữa của kênh song song trong những ngày tới. Sự hợp lưu này sẽ cung cấp nhiên liệu cho một đợt tăng khác lên $ 30 và hơn thế nữa. Tất nhiên, LINK sẽ cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự từ mức cao gần đây ở mức 28,6 đô la, đây không phải là một thách thức lớn.

Các cấp độ chính
Hỗ trợ: $ 26,1, $ 24,5, $ 23,2

Mức kháng cự: $ 28,6, $ 29,1

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment