Giá Bitcoin: Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Polkadot, Dogecoin cộng 4%; Solana giảm 4%

by
35 views
New Delhi: Các loại tiền điện tử chính cho thấy các xu hướng hỗn hợp vào thứ Sáu, bước vào giai đoạn hợp nhất. Các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng trước cuối tuần do thị trường thiếu các tín hiệu định hướng.

Năm trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch cao hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Solana tăng 4%, trong khi Polkadot và Dogecoin tăng 4% mỗi loại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên một phần trăm lên 2,17 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng 8% lên 109,39 tỷ đô la.Edul Patel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Mudrex cho biết: “Cryptos đã bước vào giai đoạn hợp nhất. Những sự hợp nhất như vậy giúp xây dựng lại động lượng và tạo ra một bước tiến cao hơn. Nhìn chung, động lượng có vẻ tăng trên các altcoin”, Edul Patel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Mudrex cho biết.

Chênh lệch trái phiếu El Salvador đang trên đà phát triển hàng tuần lớn nhất của họ trong gần một năm khi màn ra mắt đầy khó khăn cho thử nghiệm Bitcoin của đất nước làm trầm trọng thêm lo ngại về phán quyết của tòa án cho phép Tổng thống Nayib Bukele tái tranh cử vào năm 2024.

Hàng nghìn người Salvador đã biểu tình hôm thứ Tư chống lại việc chính phủ giới thiệu Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp ở đất nước nghèo khó cũng như chống lại các cải cách tư pháp mà các nhà phê bình cho rằng đe dọa nền dân chủ.

Bốn tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế mã thông báo (NFT) lấy cảm hứng từ thủ lĩnh quá cố của Nữ hoàng Freddie Mercury đang được bán đấu giá để làm từ thiện để đánh dấu sinh nhật lần thứ 75 của ông.

Giám đốc điều hành AMC Entertainment Adam Aron cho biết AMC Theatre sẽ chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán vé và nhượng quyền trực tuyến, đồng thời chấp nhận các loại tiền điện tử khác như Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Tech View của ZebPay Trade Desk
1INCH về cơ bản là một công cụ tổng hợp DEX mang nhiều DEX vào một nền tảng và cho phép người dùng tìm các tuyến hoán đổi hiệu quả nhất trên tất cả các nền tảng. Mạng của nó ra mắt vào tháng 8 năm 2020, trong khi mã thông báo 1INCH được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và kể từ đó đã chứng kiến ​​ROI hơn 73%.

Mạng 1inch được quản lý bởi một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), tổ chức này là duy nhất vì nó cung cấp khả năng quản trị tức thì cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng 1 inch có thể bỏ phiếu cho các cài đặt và phát triển giao thức cụ thể diễn ra trên mạng.

biểu đồ-1 inch (1)

1INCH sau khi tăng gần 147% từ $ 1,618 lên $ 4,012 đã đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh $ 4 và chứng kiến ​​sự điều chỉnh mạnh gần 36%, tạo ra mức thấp nhất là $ 2,546. Sau động thái này, tài sản đã được hợp nhất và đang giao dịch trong phạm vi từ $ 2,7 đến $ 3,1.

Về mặt kỹ thuật, theo khung thời gian hàng ngày, tài sản đã đưa ra một đột phá về phạm vi ở phía tăng và đang cố gắng tạo thành ‘Đỉnh cao hơn Đáy cao hơn’. 1INCH có mức kháng cự ngay lập tức tại $ 3,5 (Mức thoái lui Fibonacci 61,8%). Khi tài sản giao dịch hoặc đóng cửa trên mức này, thì chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng lên mức 4 đô la và 5,5 đô la.

Các cấp độ chính

Ủng hộ: 3,10 đô la, 2,70 đô la

Chống lại: 3,5 đô la, 5,5 đô la

Thời gian tính theo giờ UTC và khung giờ hàng ngày là 12:00 SA – 12:00 CH theo giờ UTC


(Các quan điểm và khuyến nghị được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment