giá bitcoin hôm nay: Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin tăng 8%, Ethereum theo sau với mức giảm 21%

by Canh Coin
40 views
New Delhi: Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều giảm vào thứ Tư khi những con gấu tiếp tục đẩy giá xuống thấp hơn. Ngoại trừ các đồng tiền được chốt bằng đô la Mỹ, 10 loại tiền điện tử được giao dịch hàng đầu đã giảm tới 25% trong 24 giờ qua.

Bitcoin giảm 8% trong khi Ethereum tăng 21%. Binance Coin, XRP và Cardano cũng giảm ở mức hai con số. Điều thú vị là việc bán tháo đã xảy ra với khối lượng tương đối cao hơn, có nghĩa là xu hướng này có thể tiếp tục trong một thời gian, các nhà phân tích cho biết.

“Các thị trường hiện đang bị kéo xuống bởi những con gấu. Mặc dù đây không phải là một phiên bán hoảng loạn lớn, nhưng động lực phổ biến trên các thị trường là khá giảm. BTC đang cạnh tranh với mức 33.000 đô la. ETH giảm xuống dưới mốc 2.000 đô la tạo ra cảm giác sợ hãi trên các altcoin. Edul Patel, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Mudrex cho biết.

Mặc dù vậy, việc bán ra không chỉ diễn ra trong thị trường tiền điện tử mà cổ phiếu trên toàn thế giới cũng đang chịu áp lực. Nguyên nhân chính đằng sau điều này là do lạm phát ở Mỹ tăng cao hơn dự kiến, khiến lợi suất và đô la Mỹ tăng cao hơn.

Bộ Lao động cho biết chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ đã tăng 0,9% trong tháng 6. Đó là mức cao hơn kỳ vọng của thị trường và là mức tăng lớn nhất kể từ tháng 6 năm 2008.

Các nhà phân tích tin rằng việc mở khóa Grayscale sắp tới, cùng với nâng cấp Taproot, có khả năng dẫn đến việc các nhà đầu tư giàu có và cá voi BTC tăng mua.

Ý tưởng giao dịch của ZebPay Trade Desk
Curve là một sàn giao dịch phi tập trung cho stablecoin và sử dụng AMM để cung cấp và quản lý tính thanh khoản trên nền tảng. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2020 và hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, kể từ khi nó chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường vào cuối năm 2020. Vào tháng 8 năm ngoái, Curve đã giới thiệu một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với CRV là mã thông báo gốc của nó .

DAO được xây dựng trên một công cụ dựa trên Ethereum, Aragon, kết nối nhiều hợp đồng thông minh cho phép người dùng gửi thanh khoản. Tính đến tháng 6 năm 2021, có 39 nhóm hoạt động có sẵn để hoán đổi giữa stablecoin và tài sản trên nền tảng.

crv-1

CRV sau khi tạo mức thấp nhất là 1,057 đô la đã tăng gần 174% lên 2,9 đô la. Tài sản này đã phải đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh mốc 3 đô la và chứng kiến ​​một đợt giảm nữa. Tuy nhiên, nó đã không kiểm tra mức thấp trước đó và đảo ngược từ $ 1,216 và bắt đầu tăng lên và tăng lên $ 2,099. Đăng bài này, CRV đã kháng cự quanh mức $ 2 và tạo ra mô hình ‘Shooting Star’ (mô hình giảm giá) và chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh khác.

CRV-2

Tài sản có mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 1,35. Nếu nó duy trì mức hỗ trợ thì chúng ta có thể mong đợi một cuộc phục hồi nhẹ nhàng nào đó, nếu không, chúng ta có thể thấy sự sụt giảm thêm và giá có thể trượt xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 1,057.

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

CanhCoin Team

Source link

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment