Giá Bitcoin hôm nay: Top tiền mã hóa tăng giá hôm nay: Bitcoin, Ethereum tăng giá xóa sổ; Cardano giảm 5%

by
46 views
New Delhi: Sau một thời gian ngắn tạm dừng, xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử đã tiếp tục trở lại với việc Bitcoin xóa sạch mức tăng của ngày hôm trước. Altcoin, như mọi khi, theo sau mã thông báo số không.

Đợt trượt giá mới nhất của cổ phiếu công nghệ Mỹ đã đè nặng lên tâm lý của các nhà giao dịch. Những lo ngại về việc tăng lãi suất một lần nữa khiến thị trường hoang mang trong khi một số sự kiện quốc tế lớn càng làm gia tăng thêm tai họa.

Ngoại trừ đồng đô la được chốt USD Coin và Polkadot, tất cả tám trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu đều giao dịch thấp hơn trong giao dịch sớm vào thứ Sáu. Cardano tăng hơn 5%. Bitcoin và Ethereum đã dẫn đầu về phía nam.Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 2% xuống mốc 2,03 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tổng khối lượng thị trường tiền điện tử chỉ tăng một phần trăm lên 101,84 tỷ đô la.

Nấu món gì ở Ấn Độ
Quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) đầu tiên của châu Á có thể được ra mắt tại Thành phố GIFT của Ấn Độ trong năm nay. Sự phát triển này diễn ra sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ SEC vào tháng 10 năm 2021 cho phép ra mắt ETF tiền điện tử tương lai, quỹ đầu tiên như vậy ở Hoa Kỳ.

Torus Kling Blockchain IFSC, một liên doanh giữa Cosmea Financial Holdings có trụ sở tại Mumbai và Kling Trading India có trụ sở tại Hyderabad, đã ký một Biên bản ghi nhớ với chi nhánh quốc tế của BSE là India INX để tung ra các sản phẩm dựa trên tài sản kỹ thuật số, sẽ được giao dịch trên IFSC của GIFT City.

Cập nhật toàn cầu
Một hội đồng của ngân hàng trung ương Pakistan đã khuyến nghị một lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử và các hoạt động liên quan khác ở nước này, theo một báo cáo truyền thông, vài ngày sau khi một tòa án cấp cao nhất ra lệnh điều tra vụ gian lận tiền kỹ thuật số trị giá 100 triệu đô la.

Sau khi vụ lừa đảo được công khai, Tòa án Tối cao Sindh (SHC) đã chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Pakistan (SBP) thành lập một ủy ban dưới quyền của Phó Thống đốc ngân hàng để điều tra vụ gian lận.

Trong một tin tức khác, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase cho biết họ đang mua một sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử, FairX, như một phần của động thái cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử cho các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ.

FairX, được ra mắt vào năm ngoái, là tên hoạt động của LMX Labs. Nó bán các sản phẩm giao sau và được quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Chuyên gia lấy
Edul Patel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Mudrex, cho biết thị trường tiền điện tử có thể sẽ kết thúc tuần chậm sau khi ở chế độ hợp nhất trong 24 giờ qua.

“Hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều giảm thấp hơn một chút, với sự thống trị của Bitcoin xuống dưới 40%. Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, Dogecoin và Near Protocol cho thấy mức tăng khiêm tốn”, ông nói thêm.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment