Giá bitcoin | Lệnh cấm tiền điện tử: Dogecoin, Bitcoin giảm tới 20% trên các sàn giao dịch trong nước khi Ấn Độ chuyển sang cấm tiền điện tử

by
26 views
NEW DELHI: Các quầy giao dịch tiền điện tử tại các sàn giao dịch ở Ấn Độ đã giảm mạnh sau khi các báo cáo cho biết chính phủ sắp ban hành một dự luật cấm hầu hết các mã thông báo tư nhân.

Tính theo đồng rupee, Bitcoin giảm tới 17%, Ethereum giảm 14%, Dogecoin hơn 20% và Polkadot 14%. Ngay cả token Tether được chốt bằng đô la cũng giảm gần 17%, dữ liệu có sẵn tại WazirX cho thấy.

“Chúng tôi đang chờ thêm thông tin chi tiết về dự luật sẽ được trình bày trong phiên họp mùa đông của Quốc hội. Chính phủ đã thực hiện nhiều bước tích cực để tìm hiểu và hiểu về tiền điện tử cũng như tác động của nó đối với tất cả các bên liên quan – nhà đầu tư, sàn giao dịch, nhà hoạch định chính sách. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi một dự luật tiền điện tử có xem xét tất cả các yếu tố đầu vào từ các cuộc thảo luận đó, ”Avinash Shekhar, Đồng Giám đốc điều hành, ZebPay cho biết.Trước đó, một bản tin của chính phủ cho biết Tiền điện tử và Quy định của Dự luật tiền tệ kỹ thuật số chính thức, năm 2021 tìm cách cấm tất cả các loại tiền điện tử tư nhân ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nó cho phép một số ngoại lệ nhất định để thúc đẩy công nghệ cơ bản của tiền điện tử và việc sử dụng nó.

“Đây là một thời khắc quan trọng đối với Ấn Độ. Từ lệnh cấm ngân hàng vào năm 2018 đến việc niêm yết Tiền điện tử và Quy định của Dự luật tiền tệ kỹ thuật số chính thức, năm 2021 trong phiên họp mùa đông của Quốc hội. Đất nước chúng ta đã đi được một chặng đường dài trong 3 năm này! Nó nói lên nhiều điều về cách Ấn Độ quyết tâm thống trị kỷ nguyên web 3.0 ”, Nischal Shetty, Người sáng lập WazirX, cho biết.

Giá cả trên thị trường quốc tế tương đối ổn định. Theo CoinMarketCap, Bitcoin và XRP đều giảm 1% và Cardano giảm 7% tính theo đồng đô la. Các mã thông báo hàng đầu khác như Binance Coin, Ethereum và Polkadot đang giao dịch với lợi nhuận.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 0,36% xuống mốc 2,56 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 9% lên 126,32 tỷ đô la.

Xem kỹ thuật của ZebPay Trade Desk

Polygon (MATIC) đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình ấn tượng trong 24 giờ qua, tăng 8% và hiện giao dịch ở mức 1,70 đô la. Tài sản có vốn hóa thị trường là 12 tỷ đô la và được xếp hạng 20. Trong một thông báo mới, Binance đã liệt kê PlayDapp (PLA), một nền tảng trò chơi blockchain được xây dựng và sử dụng cả mạng Ethereum và Polygon để lưu trữ danh sách các trò chơi có thể tương tác ngày càng tăng. , và điều này có thể đã gây ra xu hướng tăng trong MATIC.

Hình ảnh-1Cơ quan

Matic đã giao dịch trong xu hướng giảm trong tháng qua và giá đã giảm gần 35% so với mức cao nhất gần đây là 2,2 đô la và xuống mức thấp nhất là 1,443 đô la. Tuy nhiên, tài sản đã nhận hỗ trợ ở mức quan trọng là $ 1,48 (61,8% Fibonacci Retracement Level) và đang có dấu hiệu phục hồi. Matic có vùng kháng cự mạnh từ 1,74 đô la đến 1,78 đô la, một khi sự bứt phá xảy ra trên các mức này với khối lượng tốt thì chúng ta có thể mong đợi một đợt phục hồi mạnh mẽ và tài sản có thể tăng lên đến mốc 2 đô la.

hình ảnh-2Cơ quan

(Các quan điểm và khuyến nghị được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment