Giá tiền điện tử: Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Shiba Inu giảm tới 10%

by
200 views
remitano
New Delhi: Thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm mạnh vào thứ Sáu do lo ngại lạm phát dai dẳng và một cuộc bỏ phiếu bất lợi của Liên minh châu Âu (EU) về luật tiền điện tử. Xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine cùng với việc bán tháo trên thị trường chứng khoán cũng làm giảm tâm lý thích mạo hiểm của các nhà đầu tư.

Tất cả các mã thông báo tiền điện tử đã giảm trong những giờ đầu vào thứ Sáu. Shiba Inu giảm hơn 10%, trong khi Terra, Dogecoin, Avalanche và Cardano mỗi loại giảm 7%. Bitcoin và Ethereum đều giảm 5%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm xuống còn 2,04 nghìn tỷ đô la, giảm tới 6% trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 18% lên 132,87 tỷ đô la.Nấu món gì ở Ấn Độ
Các nhà đầu tư bán lẻ và các sàn giao dịch tiền điện tử đang chuẩn bị cho sự tăng trưởng chậm chạp khi cơ chế thuế mới quản lý tài sản kỹ thuật số ảo (VDA) có hiệu lực từ hôm nay.

Các nhà đầu tư bán lẻ cũng bình phương về vị thế của họ để bù đắp bất kỳ khoản lỗ nào mà họ có thể phải chịu trong năm tài chính trước đó, các giám đốc điều hành ngành cho biết.

Chuyên gia Take
Edul Patel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Mudrex, cho biết Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử lớn khác đã giảm sau khi Liên minh Châu Âu bỏ phiếu về luật tiền điện tử và do tỷ lệ lạm phát cao.

“Những người bán bitcoin đã đạt đến ngưỡng kháng cự 48.000 USD, dẫn đến sự sụt giảm”, ông nói thêm. “Hỗ trợ hiện giữ ở mức 43.000 đô la để giữ cho người mua hoạt động. Có khả năng BTC có thể tiếp tục trên đà chiến thắng một lần nữa.”

Kunal Jagdale, Người sáng lập, BitsAir Exchange, cho biết gần đây, việc đặt trước lợi nhuận mạnh mẽ trong các mã thông báo chính đã đưa chúng lên mức hỗ trợ ngắn hạn.

Ông nói thêm: “Giá năng lượng tăng do xung đột giữa Nga và Ukraine đã thu hút sự chú ý lớn của các nhà lập pháp trên toàn cầu.

Cập nhật toàn cầu

  • Các nhà lập pháp Liên minh châu Âu đã thiết lập vào thứ Năm để hỗ trợ các biện pháp bảo vệ cứng rắn hơn đối với việc chuyển bitcoin và các loại tiền điện tử khác, trong một dấu hiệu mới nhất cho thấy các nhà quản lý đang thắt chặt hơn đối với lĩnh vực tự do.

  • Các nhà phát triển đằng sau tiền điện tử meme nổi tiếng Shiba Inu (SHIB) đã tiết lộ chi tiết về dự án thực tế ảo của họ “SHIB: The Metaverse”, công bố 100.595 lô đất, một số trong số đó sẽ vẫn ở chế độ riêng tư.

Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment