Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin, Dogecoin, Polkadot giảm tới 5%

by Canh Coin
47 views
New Delhi: Các loại tiền điện tử lớn đang giao dịch với mức lỗ nhẹ vào thứ Năm. Các nhà đầu tư tiền điện tử đã chuyển sang thận trọng sau một loạt các sự kiện gần đây trong vài tuần qua. Sáu trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu đã giao dịch thấp hơn vào lúc 9h30 giờ IST, giảm tới 5%.

Cơ quan quản lý chứng khoán của Úc cho biết họ sẽ tham khảo ý kiến ​​của những người tham gia thị trường về các đề xuất để xác định tài sản tiền điện tử phù hợp và thiết lập các thông lệ thị trường tốt cho các công cụ tài chính khiến họ tiếp xúc với tài sản được hỗ trợ bằng tiền kỹ thuật số.

Biến động giá hoang dã là một đặc điểm nổi bật của Bitcoin. Sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đã giúp đẩy nó lên mức cao kỷ lục chỉ là 65.000 đô la vào tháng 4, nhưng sự suy thoái trên thị trường mã thông báo kỹ thuật số đã làm giảm một nửa giá trị của nó chỉ trong vài tuần. Vào nửa cuối năm, tiền điện tử gốc và lớn nhất tăng khoảng 20% ​​tính đến thời điểm hiện tại.

“Giá bitcoin đã giảm mạnh về phần trăm giảm, nhờ vào cuộc đàn áp khai thác trên toàn quốc của Trung Quốc và mối quan tâm của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Nó tuyên bố sẽ bắt đầu giảm bớt chương trình kích thích để kiểm soát nhu cầu liên tục đối với các hàng rào giảm giá”. Zebpay TradeDesk cho biết.

“Với việc trượt giá BTC, Tesla đã hủy niêm yết tài sản như một phương thức thanh toán, Trung Quốc cấm khai thác và lập trường của Fed càng củng cố triển vọng giảm giá, đẩy giá xuống dưới 30.000 USD gần đây. Các tài sản tiền điện tử lớn nhất, không bao gồm stablecoin (USDT), tiếp tục thống trị thị trường, với tỷ lệ thống trị thị trường tổng hợp là 70%, “nó nói thêm.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance cho biết việc rút tiền bằng đồng bảng Anh từ nền tảng của nó đã được kích hoạt lại, người dùng cũng có thể mua tiền kỹ thuật số bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Các khách hàng của Binance đã phàn nàn rằng họ không thể gửi hoặc rút đồng bảng Anh khỏi nền tảng này, vài ngày sau khi các cơ quan quản lý ở Anh đàn áp một số hoạt động của nó.

Tech View của
Trao đổi tiền điện tử Giottus
Mạng Theta (THETA) là một mạng được hỗ trợ bởi blockchain được xây dựng nhằm mục đích truyền và phân phối video. Đây là công ty tiên phong trong trường hợp sử dụng cụ thể này và THETA hiện nằm trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. THETA đã chứng kiến ​​một trong những cuộc biểu tình tốt nhất trong đợt tăng giá tiền điện tử gần đây.

Giá của nó đã tăng từ mức dưới $ 1 lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là khoảng $ 16. Trong những tuần gần đây, các mã thông báo tăng trưởng theo hình parabol vào năm 2021 đang giảm một số lợi nhuận, THETA là một trong số đó. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của THETA vẫn mạnh mẽ và mã thông báo đã đăng ký hỗ trợ cụm mạnh hơn kháng cự.

THETA đang tạo đỉnh kép trong khung thời gian bốn giờ và đang ở trên ngưỡng hỗ trợ đường viền cổ và hàng ngày

ủng hộ. Có thể khó cho THETA phá vỡ mô hình hai đỉnh. Nó đang giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA) là 8,1 đô la và dưới đường EMA (100) là 6,78 đô la.

Biểu đồ-THETA.

Katy Perry vừa thông báo về việc ra mắt NFT sắp tới của cô ấy trên nền tảng THETA. Tuy nhiên, một chút tin tức đó có thể không đủ để đưa THETA vượt qua ngưỡng kháng cự tiếp theo là $ 7,5.

Các cấp độ chính

Ủng hộ: $ 6, $ 4,7, $ 3,9

Sức chống cự: 7,5 đô la, 8,4 đô la, 10 đô la

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

CanhCoin Team

Source link

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment