Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Bitcoin giảm mạnh; BNB, Polkadot zoom lên đến 7%

by
23 views
New Delhi: Thị trường tiền điện tử đã có một nhịp thở thoải mái vào thứ Tư khi các mã thông báo lớn đã lấy lại tinh thần. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã không gây ngạc nhiên cho các nhà giao dịch trong lời khai của mình, điều này đã dẫn đến một cuộc biểu tình cứu trợ trên thị trường tiền điện tử.

Ngoại trừ Bitcoin và USD Coin được chốt bằng đồng đô la, tất cả chín trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu khác đều giao dịch cao hơn vào lúc 8h30 sáng IST. BNB tăng 7% và Polkadot tăng 6%, trong khi XRP và Cardano tăng 4% mỗi loại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng gần 3% lên mốc 2,01 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 13% xuống còn 88,53 tỷ đô la.Bitcoin đã dẫn đầu một đợt phục hồi tiền điện tử rộng rãi trước khi công bố CPI của Hoa Kỳ. Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã hoạt động mạnh mẽ như một tài sản rủi ro gần đây.

Nấu ăn gì ở Ấn Độ?
Chính phủ đã tìm kiếm ý kiến ​​từ các cố vấn thuế cấp cao về việc liệu thu nhập kiếm được từ giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử có thể được coi là thu nhập kinh doanh so với lãi vốn từ năm nay trở đi hay không, ET báo cáo.

Động thái này có thể làm tăng đáng kể gánh nặng thuế của các nhà đầu tư tiền điện tử. Chính phủ đang tìm cách điều chỉnh định nghĩa thu nhập và lợi nhuận dành riêng cho tài sản tiền điện tử trong ngân sách sắp tới.

Của chuyên gia
WazirX Trade Desk cho biết, người mua đổ xô vào để tận dụng sự sụt giảm của Bitcoin xuống dưới $ 39.650, nhưng có những dấu hiệu cho thấy sự sụt giảm trên toàn thị trường vẫn chưa được thực hiện.

“Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2021. Các thị trường tiền điện tử không phải là thị trường duy nhất chứng kiến ​​việc bán ra nhiều khi các nhà giao dịch quyết định giảm rủi ro bằng cách đóng góp vào lợi tức Kho bạc 10 năm”, nó nói thêm.

Nhà nghiên cứu lượng tử Benjamin Cowen đã mang lại cho các nhà đầu tư sự thoải mái khi ông tuyên bố rằng mức độ ‘sợ hãi nghiêm trọng’ trên Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử chỉ xảy ra bốn lần kể từ năm 2018, với sự đảo ngược tích cực.

“Điều này có nghĩa là thị trường tăng và giảm có tác động đàn hồi, thị trường càng đi xuống càng mạnh thì nó càng trở nên mạnh mẽ và mang lại lợi nhuận đáng kể. Chúng ta sẽ sớm thấy một sự điều chỉnh lớn trên thị trường”, nó nói thêm.

Cập nhật toàn cầu
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase sẽ cho nhân viên của mình nghỉ một tuần mỗi quý vào năm 2022 để nạp năng lượng sau ‘ngày dài và tuần dài’ làm việc căng thẳng.

Các nhân viên từ Microsoft và Apple đang chuyển sang tham gia Meta Platforms khi công ty đặt mục tiêu tạo ra Metaverse.

Công ty môi giới eToro đã giới thiệu MetaverseLife, một danh mục đầu tư thông minh mới bao gồm các cổ phiếu và tài sản tiền điện tử từ trong ngành metaverse đang phát triển. Nó tuyên bố rằng mục tiêu của nó là cung cấp một loạt các khoản đầu tư được thực hiện cho một tầm nhìn dài hạn.

Xem kỹ thuật từ BuyUcoin
Bitcoin ở dưới mức hỗ trợ 40.000 đô la, gần chạm đến Death Cross. Phe bò vẫn giữ quyền lực và đã đẩy Bitcoin lên trên 42.000 đô la. Nó vẫn đang trong xu hướng giảm, dưới mức kháng cự $ 45,000.

BTC cần phục hồi thêm một chút vì RSI vẫn dưới 50, cho thấy rằng nó đang bị bán quá mức. Nếu Bitcoin sai lầm thì có thể thấy sự thụt lùi gần khu vực $ 38,000 – $ 36,000.

btcCơ quan

Nếu những con bò đực cố gắng thực hiện một động thái tăng giá, thì giá có thể tăng lên khoảng $ 45000.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment