Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Ethereum, Solana, Polkadot tăng tới 7%

by
89 views
New Delhi: Thị trường tiền điện tử mở rộng mức tăng vào thứ Tư mặc dù các nhà đầu tư đặt lợi nhuận bằng Dogecoin.

Ngoại trừ Dogecoin và đồng đô la được chốt Tether, tất cả 8 trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu đều được giao dịch cao hơn. Ethereum tăng 7%, trong khi Solana và Polkadot tăng 5%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng hơn một phần trăm so với ngày trước đó để đạt 2,64 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 23% lên 130,71 tỷ đô la.Bộ trưởng Bộ Tài chính Nirmala Sitharaman nói với Rajya Sabha rằng chính phủ đang kiểm tra các hướng dẫn của màn hình quảng cáo để xem có thể làm gì để giải quyết những lo ngại về các quảng cáo thương mại gây hiểu lầm quảng bá tiền điện tử.

Với ước tính khoảng 15 triệu người Ấn Độ nắm giữ tiền kỹ thuật số, tiền điện tử cần được quản lý giống như bất kỳ tài sản tài chính nào khác và sẽ không khôn ngoan nếu Ấn Độ cấm các tài sản tiền điện tử tư nhân khi nước này có khả năng tận dụng chúng, một nghiên cứu được phát hành bởi Observer Research Foundation nói.

Dữ liệu từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy các sản phẩm và quỹ tiền điện tử đã đăng ký dòng tiền kỷ lục trong 11 tháng đầu năm, khi các nhà đầu tư tổ chức đổ xô vào thị trường mặc dù giá giảm trong vài tuần qua, dữ liệu từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy.

Tech View của ZebPay Trade Desk
OmiseGo hoặc OMG được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng có thể chuyển tiền từ blockchain này sang blockchain khác mà không cần sử dụng sàn giao dịch chuyển tiếp. OMG Network cho phép người tham gia chuyển các token ETH và ERC20 nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể so với khi giao dịch trực tiếp trên mạng Ethereum.

Nó có vốn hóa thị trường là 1,21 tỷ đô la và nguồn cung lưu hành là 140.245.398 đồng OMG. Vào thời điểm viết bài, OMG đang giao dịch quanh mức $ 8,745, phản ánh mức tăng khoảng 6,55% trong 24 giờ qua.

OMG đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20.124 vào tháng trước. Kể từ đó, tài sản đã giảm gần 63%, xuống mức thấp ở mức 7,45 đô la. Tuy nhiên, OMG đã tạo mô hình doji chuồn chuồn (đảo chiều tăng) ở mức hỗ trợ quan trọng là $ 7,5 và đã bắt đầu di chuyển lên trên.

Tài sản có thể đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh $ 9,5- $ 10 (trung bình động 20 ngày). Một khi sự bứt phá xảy ra trên ngưỡng kháng cự với khối lượng tốt, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng lên đến $ 13.

Các cấp độ chính
Hỗ trợ: $ 7,45, $ 6,25

Mức kháng cự: $ 9,5, $ 12,5

(Thời gian tính theo UTC và khung giờ hàng ngày là 12:00 SA – 12:00 CH theo giờ UTC)
(Các quan điểm và khuyến nghị được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment