Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Polkadot, Bitcoin, Binance Coin giảm tới 8%

by
29 views
New Delhi: Các loại tiền điện tử lớn tiếp tục giảm giá vào thứ Ba, theo sau là luồng tin tức tiêu cực từ Trung Quốc. Tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều giao dịch thấp hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Polkadot giảm 8%, trong khi Bitcoin, Solana, Ethereum và Binance giảm từ 6-7% mỗi loại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng hơn 5% lên 1,91 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng 68% lên 150,66 tỷ đô la.

Về cơ bản, Polkadot vẫn là một tài sản mạnh, bất chấp thực tế là nó đã suy thoái trong vài ngày qua, ZebPay Trade Desk cho biết.“Sự thay đổi xảy ra do quy trình cho vay đám đông parachain cho phép người tham gia bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ thông qua việc khóa mã thông báo DOT của họ. Nó làm giảm nguồn cung lưu hành của đồng tiền, gây áp lực tăng giá”, nó nói thêm.

Tech View của Giottus Cryptocurrency Exchange
Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai, cũng là nền tảng blockchain lớn nhất thế giới và là nơi có nhiều loại hợp đồng thông minh, dApp và các altcoin khác đa dạng nhất. Bản nâng cấp EIP-1559 gần đây của nó đi kèm với cơ cấu phí giảm và triển vọng giảm phát.

Tuy nhiên, sau khi đối mặt với sự từ chối từ phạm vi 4.000 đô la, ETH đã có một sự điều chỉnh mạnh mẽ. Sự điều chỉnh như vậy – được gọi là đỉnh kép – là một dự báo giảm đáng kể. Trên đường đi xuống, ETH đã phá vỡ các đường trung bình động 20 ngày, 50 ngày, củng cố thêm xu hướng giảm giá của nó. Quan điểm lạc quan hơn là chỉ số RSI hàng ngày (14) nhỏ hơn 30 – chỉ được thấy một số ít lần trong năm nay và đường trung bình động 200 ngày khoảng $ 2,580, cả hai đều sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Biểu đồ-ETH

ETH đã hoạt động kém hơn Bitcoin (BTC) dưới mức trung bình động 200 ngày của nó. Với việc BTC đã bị phá vỡ khỏi mức trung bình động 200 ngày, vai trò của BTC trong hành động giá của ETH dự kiến ​​sẽ rất mạnh mẽ. Mọi con mắt có thể vẫn đổ dồn vào Bitcoin trong tuần này vì nó phải vật lộn để phá vỡ và giữ mức trung bình động 200 ngày.

Với ETH hiện đang giao dịch ngay trên ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 3.000 đô la, bất kỳ sự đóng cửa nào trên các khung thời gian lớn hơn dưới mức này có thể kích hoạt các đợt bán tháo mới. Các nhà đầu tư có thể muốn chờ đợi sự sụt giảm và tham gia ở mức giữa $ 2,580-2,750 ở phía thấp hơn.

Các cấp độ chính
Hỗ trợ: $ 2,821, $ 2,866, $ 2,900

Mức kháng cự: $ 3,150, $ 3,300, $ 3,394

(Các quan điểm và khuyến nghị được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment