Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Solana, Ethereum, Dogecoin tăng tới 10%

by
72 views
New Delhi: Thị trường tiền điện tử mở rộng mức tăng vào thứ Ba, mặc dù các nhà đầu tư đặt lợi nhuận bằng Bitcoin. Sự chậm trễ đã dẫn đầu cuộc biểu tình trong thị trường mã thông báo kỹ thuật số khi các nhà đầu tư tăng giá cho các altcoin ở mức thấp hơn.

Ngoại trừ Bitcoin và Cardano, tất cả 8 trong số 10 mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu đều được giao dịch cao hơn. Dogecoin tăng khoảng 10%, trong khi Bitcoin giảm nhẹ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng khoảng 5% lên mốc 2,58 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 6% lên 107,53 tỷ đô la.Bitcoin đang tổ chức sự trở lại cùng với các tài sản rủi ro khác vào thứ Hai, phục hồi từ mức thấp nhất của ngày Thứ Sáu Đen. Đợt bán tháo tàn bạo vào thứ Sáu đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư tháo chạy khỏi một số tài sản rủi ro hơn, bao gồm cả tiền điện tử.

Khi thị trường toàn cầu giảm vào tuần trước khi có tin tức về biến thể coronavirus Omicron mới, một loại tiền điện tử có cùng tên đã tăng vọt sau khi chữ cái Hy Lạp nhập vào từ vựng nhà đầu tư.

LUNA đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong tháng này sau khi nó vượt qua mức 50 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 55 đô la. Với sự điều chỉnh rộng rãi trên thị trường, tài sản đã giảm khoảng 20% ​​hoặc lâu hơn, trước khi phục hồi trong tuần này, Zebpay Trade Desk cho biết.

“Cần lưu ý rằng xu hướng tăng vĩ mô của LUNA vẫn còn nguyên vẹn. Trên thực tế, việc nâng cấp Columbus-5 sau Terra, LUNA đã diễn ra suôn sẻ,” nó nói thêm. “TerraUSD, stablecoin bản địa của Terra, được hỗ trợ bởi LUNA. Vì vậy, để tăng nguồn cung TerraUSD, các token LUNA cần phải được đốt cháy.”

Nomura cho biết hôm thứ Hai rằng một số cá nhân và tổ chức không xác định tự xưng là một phần của công ty nước ngoài đã chào mời bất hợp pháp các dịch vụ liên quan đến giao dịch tiền điện tử hoặc các dẫn xuất của chúng thông qua các nền tảng trực tuyến ở Ấn Độ.

Tech View của Giottus Cryptocurrency Exchange
Ethereum là một nền tảng blockchain cực kỳ phổ biến với sự hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh, dApp và những thứ tương tự. Nhưng bất chấp các ứng dụng và tiện ích rộng rãi của nó, nó vẫn tiếp tục gặp phải những thách thức về khả năng mở rộng và chi phí giao dịch. Các nền tảng cạnh tranh đã mọc lên để đáp ứng những thiếu sót này.

Hedera Hashgraph là một trong số đó, tập trung vào các doanh nghiệp. Nó chạy các ứng dụng của mình được giám sát bởi một nhóm các nút đã được phê duyệt do các doanh nghiệp vận hành. Sự sắp xếp như vậy đảm bảo các giao dịch nhanh chóng – một tính năng mà Hedera tin rằng sẽ hấp dẫn các doanh nghiệp.

Mã thông báo gốc của nó – HBAR – đã tăng tốt vào năm 2021. Nhưng vào tháng 11 khó khăn đã chứng kiến ​​giá của nó giảm 30% từ mức cao gần $ 0,48 xuống còn $ 0,3. Tuy nhiên, bây giờ khi BTC bắt đầu một đợt phục hồi đầy hứa hẹn, có vẻ như đáy có thể đang ở đối với HBAR – đây tình cờ cũng là mức hỗ trợ quan trọng từ tháng 9.

Sự phục hồi của HBAR đã đưa nó đi thẳng qua ngưỡng kháng cự .236, mà nó đã giải quyết một cách dễ dàng trước khi chuyển sang mức kháng cự tiếp theo – $ 0,367. HBAR có thể tích lũy ở đây một thời gian khi RSI của nó trên các khung thời gian thấp hơn nguội đi. Tuy nhiên, khi mức được chuyển sang hỗ trợ, HBAR sẽ sẵn sàng di chuyển đến các ngưỡng kháng cự tại $ 0,389 và $ 0,409.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải thận trọng. HBAR tiếp tục giao dịch trong một nêm giảm dần chờ một sự bứt phá thành công. Tuy nhiên, trong trường hợp bị từ chối, HBAR có khả năng tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,3- $ 0,32.

Các cấp độ chính
Hỗ trợ: $ 0,32, $ 0,30

Mức kháng cự: $ 0,389, $ 0,409

(Thời gian tính theo UTC và khung giờ hàng ngày là 12:00 SA – 12:00 CH theo giờ UTC)
(Các quan điểm và khuyến nghị được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment