Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Solana, Ripple và Polkadot giảm tới 6%

by
32 views
New Delhi: Phần lớn các loại tiền điện tử đã mở rộng điểm yếu của chúng vào thứ Ba vì hầu hết chúng đều giao dịch thấp hơn. Ngoại trừ Bitcoin, tất cả chín trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác đều thấp hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Bitcoin tăng nhẹ, trong khi Solana, Ripple và Polkadot giảm tới 6% mỗi loại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm nhiều phần trăm xuống 2,30 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 7% lên 105,63 tỷ đô la.

Theo ZebPay Trade Desk, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum, đã cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ gần đây.“Hiện tượng cháy xảy ra với bản nâng cấp EIP-1559 có xu hướng làm cho ETH giảm phát nhiều hơn, đó là lý do tại sao về lâu dài, điều này có thể có lợi cho tài sản”, nó nói thêm.

Bitcoin lần đầu tiên leo lên trên 57.000 đô la kể từ tháng 5 khi các nhà đầu cơ đặt cược rằng tiền điện tử lớn nhất sẽ kiểm tra lại mức cao kỷ lục đã đạt được vào đầu năm nay.

“Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng, tăng hơn 30% trong tháng 10. Khi các nền kinh tế trên toàn thế giới bắt đầu mở cửa trở lại và nhanh chóng theo dõi con đường phục hồi của họ, cuộc biểu tình của Bitcoin có thể là một dấu hiệu cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào nền kinh tế toàn cầu và Nhóm nghiên cứu CoinDCX cho biết vị trí ngày càng tăng của nó như một loại tài sản.

Tech View của Giottus Cryptocurrency Exchange
Ra mắt vào tháng 6 năm 2019, Algorand (ALGO) là một mạng blockchain mã nguồn mở và không cần sự cho phép được xây dựng bởi nhà khoa học máy tính và giáo sư Silvio Micali của MIT. Algorand cho phép các nhà phát triển xây dựng giao thức dựa trên blockchain của riêng họ, với lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh tương tự về quy mô, bảo mật và tốc độ giao dịch.

El Salvador gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng Algorand để xây dựng một hệ sinh thái blockchain. Sau khi tăng 150% lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,55 đô la vào tháng 9 chỉ trong vài ngày, ALGO đã giảm giá trị kể từ đó.

Biểu đồ-Algorand

Nó đã đăng ký một số mức cao thấp hơn và giảm xuống còn 1,54 đô la vào tuần cuối cùng của tháng 9. Mức này cung cấp hỗ trợ khi mức thoái lui fibonacci 0,66 của nó, mức phục hồi sau đó là dốc. ALGO đã tăng trên $ 2 trong giây lát nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 1,97. Kết quả là, nó tiếp tục tạo thành một hình tam giác trên biểu đồ 4H.

Trên đường đi xuống, nó hiện đang phải đối mặt với sự hợp lưu của hỗ trợ tại khu vực $ 1,51- $ 1,6, giữa mức thoái lui fibonacci và đường trung bình động 50 ngày của nó, và một số mức quan trọng hàng ngày. Các nhà đầu tư có thể nắm lấy cơ hội nếu nó giảm sâu hơn xuống mức 1,2 đô la.

Hỗ trợ chính
Hỗ trợ: $ 1,61, $ 1,54, $ 1,21

Mức kháng cự: $ 1,97, $ 2,02

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment