Giá tiền điện tử hàng đầu hôm nay: Solana tăng 10%; Bitcoin, Dogecoin giảm 3%

by
65 views
New Delhi: Phần lớn các loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​việc chốt lời sau một đợt tăng mạnh vào thứ Năm, dẫn đầu bằng việc mua vào các altcoin. Các nhà đầu tư chuyển sang thận trọng sau khi Bitcoin đạt mức cao mới trong đời.

Ngoại trừ các stablecoin được chốt bằng đô la, Solana và Polkadot, tất cả sáu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác đều thấp hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Solana đã tăng 10%, trong khi Bitcoin, Binance Coin và Dogecoin giảm 3% mỗi loại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm hơn% xuống mốc 2,60 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng 6% lên 122,75 tỷ đô la.Edul Patel, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Mudrex, cho biết 24 giờ qua là khoảng thời gian hợp nhất đối với thị trường tiền điện tử. “Sự hợp nhất này đã được mong đợi khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã rút lui khỏi việc đặt các giao dịch tích cực sau khi thị trường tạo ra mức cao mới.”

Trong khi đó, các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu của Ấn Độ đang ghi nhận khối lượng giao dịch tăng hơn 100% trong vài ngày qua ngay cả khi giá trị của đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục tăng vọt với một giao dịch Bitcoin duy nhất vượt mốc 66.000 đô la vào thứ Năm.

Tech View của ZebPay Trade Desk
Injective cung cấp quyền truy cập vào thị trường tài chính phi tập trung không giới hạn. Người dùng có thể tạo bất kỳ thị trường tài chính nào trên giao thức trao đổi nhanh, xuyên chuỗi, không phí gas, an toàn và hoàn toàn phi tập trung của Injective.

Injective Chain được xây dựng như một mạng tương thích với Ethereum cho phép các ứng dụng DeFi đạt tính hoàn thiện tức thì, thời gian khối dưới 2 giây và tốc độ giao dịch nhanh như chớp (hơn 10.000 TPS).

Biểu đồ-INJBloomberg

INJ tháng trước đã chứng kiến ​​mức giảm mạnh từ 16,64 USD xuống 7,89 USD và giảm gần 52,5%. Đăng động thái này, tài sản đã tạo ra mô hình ‘Bullish Engulfing’ và đã tăng gần 82% bằng cách tạo ra mức cao gần đây là 14,4 đô la. Hiện tại, INJ đang giao dịch trong ‘Kênh tăng’, nơi hành động giá được chứa giữa các đường song song dốc lên.

Nếu sự phá vỡ hoặc đóng cửa xảy ra trên kênh với khối lượng tốt, thì chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng lên đến $ 16,65 và nếu tài sản phá vỡ đường hỗ trợ của nêm thì giá có thể trượt xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 9,93 .

Các cấp độ chính
Hỗ trợ: $ 11,20, $ 9,95

Mức kháng cự: $ 14,75, $ 16,65

(Thời gian tính theo giờ UTC và khung giờ hàng ngày là 12:00 SA – 12:00 CH theo giờ UTC)

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment