giá tiền điện tử: Sơ lược về tuần lễ tiền điện tử: Sự điều chỉnh sâu trong giỏ hàng kỹ thuật số khiến các nhà đầu tư lo sợ

by
74 views
remitano
Thị trường tiền điện tử được biết là trải qua các chu kỳ điều chỉnh đầy biến động. Tuần vừa qua là một trong những đợt điều chỉnh sâu như vậy với mức giảm hai con số. Từ góc độ kỹ thuật, thị trường tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục giảm sâu. Gấu hiện đang hoạt động khá tích cực.

Mặc dù nó có vẻ là một điểm hạn chế đối với một số nhà đầu tư, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng việc tạo ra giá trị thực sự xảy ra trong các giai đoạn giảm giá. Hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu hiện tại sẽ được giảm giá. Đầu tư vào các chủ đề được xây dựng xung quanh ý tưởng có thể là một cách tiếp cận thận trọng về phía trước.

Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, Bitcoin, đã leo lên vị trí thống trị thị trường. Sự thống trị của BTC hiện chiếm hơn 41% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la.Từ góc độ kinh tế vĩ mô, đã có nhiều sự kiện thú vị. Trong thương vụ mua lại lớn nhất từ ​​trước đến nay, Microsoft chuẩn bị mua lại Activision Blizzard trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá gần 69 tỷ USD. Activision Blizzard là công ty đứng sau nhượng quyền trò chơi điện tử thành công rực rỡ Call of Duty, và World of Warcraft cùng nhiều công ty khác.

Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft, tin rằng chơi game “sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các nền tảng metaverse”. Thỏa thuận này, thương vụ mua lại lớn nhất của Microsoft cho đến nay, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023. Đây là một bước tiến lớn hướng tới việc áp dụng metaverse trên quy mô toàn cầu.

Đó là một tuần thú vị đối với Sultan Gustaf Al Ghozali, một sinh viên đại học 22 tuổi người Indonesia, khi anh kiếm được tiền từ việc bán gần 1.000 bức ảnh tự chụp của mình dưới dạng NFT, trên OpenSea. Ban đầu, anh ấy chụp những bức ảnh tự sướng này để ghi lại cuộc sống đại học của mình, trong khoảng thời gian gần 5 năm.

Ban đầu có giá 3 đô la mỗi chiếc, Ghozali không bao giờ mong đợi chúng trở thành những người lấy tiền mặt, mà là một cách để kiếm một số thu nhập thụ động. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Ghozali đã trở thành triệu phú gần như bất ngờ từ cuộc đấu giá NFT của mình, khi người dùng lấy NFT với tổng khối lượng giao dịch là 317 ETH (~ $ 880k).

Một người khai thác ETH đã kiếm được vàng bằng cách tự mình khai thác một khối, nhận được phần thưởng khoảng $ 540,000 (168 ETH), đánh bại phần thưởng khối trung bình là 4 ETH gấp 42 lần. Người khai thác đã hoạt động thông qua 2Miners: Solo pool.

Đây là trường hợp thứ ba như vậy trong hai tuần qua khi các thợ đào tiền điện tử cá nhân gặt hái được những phần thưởng lớn. Trước đó, hai thợ mỏ cá nhân từ hoạt động khai thác đơn lẻ ẩn danh Solo CK đã khai thác hai khối, mỗi khối mang về hơn 266.000 đô la. Cơ hội để hai người khai thác riêng lẻ đạt được thành tích giống nhau trong cùng một tuần được ước tính là 1 trên một tỷ.

Đã có một sự tích tụ thú vị xung quanh hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ với Ngân sách Liên minh đang tiến gần hơn. Có một số suy đoán về những gì có thể được đề xuất bởi chính phủ Ấn Độ. Trước đó đã tuyên bố rằng có thể có một phân loại tiền điện tử dựa trên các trường hợp sử dụng. Mặt khác, vì Ấn Độ có 15-20 triệu nhà đầu tư tiền điện tử, ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ sẽ rất quan tâm đến việc hiểu chính phủ về việc đánh thuế mua và bán tiền điện tử. Xem xét các khía cạnh này trong Ngân sách sắp tới có thể khuyến khích người Ấn Độ bắt đầu hành trình tiền điện tử của họ, thúc đẩy tầm nhìn nền kinh tế 5 nghìn tỷ đô la của chúng tôi.

Về biến động giá, tất cả 50 loại tiền điện tử hàng đầu đã điều chỉnh khá nhiều. Gần Protocol, Solana, Polkadot, Shiba Inu có sự sụt giảm khá lớn so với tuần trước. Sẽ rất thận trọng nếu không tham gia vào các giao dịch quá khích vào lúc này. Các nhà đầu tư dài hạn sẽ tốt hơn nếu đầu tư số lượng nhỏ và tính trung bình chi phí đô la vào các dự án mà một người tin tưởng mạnh mẽ. Tuần tới có thể rất quan trọng đối với thị trường tiền điện tử về động lực.

(Tác giả, Edul Patel, là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Mudrex. Lượt xem là của riêng anh ấy)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment