Giá tiền mã hóa hàng đầu hôm nay: Bitcoin tăng 2%; Dogecoin, Solana giảm tới 4%

by
42 views
New Delhi: Giỏ hàng tiền điện tử tiếp tục cho thấy những dấu hiệu trái chiều vào thứ Tư mặc dù xu hướng tăng chậm và ổn định của mã thông báo kỹ thuật số không phải là Bitcoin.

Sáu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu cao hơn vào lúc 9h30 giờ IST, trong khi bốn mã thông báo còn lại đang giao dịch trong màu đỏ. Bitcoin tăng 2%, nhưng Dogecoin tăng 4%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã nhích lên một chút, chạm mốc 2,53 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 10% lên 89,28 tỷ đô la.Sharan Nair, Giám đốc kinh doanh của CoinSwitch Kuber, cho biết: “Với hầu hết các loại tiền tệ trong khu vực xanh, tuần này là một sự kiện thú vị đối với các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử. Thị trường dự đoán BTC sẽ thiết lập các kỷ lục mới”.

Vũ trụ tiền điện tử đã kỷ niệm một thời điểm mang tính bước ngoặt trong lịch sử của loại tài sản khi quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên của Bitcoin bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba.

24 giờ qua vẫn là một ngày sôi động khác đối với thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư Bitcoin đã theo dõi chặt chẽ mức giá khi nó vượt qua mốc 63.000 đô la, Edul Patel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, Mudrex cho biết.

“Sự biến động trên thị trường chắc chắn sẽ tăng lên trong những ngày tới. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch”, ông nói thêm.

Tech View của ZebPay Trade Desk
Binance coin (BNB) là một mã thông báo tiện ích nội bộ của sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance. Tuần này, tài sản tăng khá tốt và tăng khoảng 12%. Cuộc biểu tình này chủ yếu là do quỹ 1 tỷ đô la để phát triển các dự án DApps trên Binance Smart Chain (BSC).

Tài sản hiện đã giành lại vị trí thứ 3, với vốn hóa thị trường ở mức 80 tỷ USD. Động thái này cho thấy rằng các nhà đầu tư lớn vẫn lạc quan vào mã thông báo này bất chấp việc luật pháp đã ngăn chặn.

Biểu đồ-BNB (1)

Hỗ trợ sau khi nhận BNB ở mức $ 330 đã bắt đầu hành trình đi lên và tăng gần 50,5%. Tài sản phải đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh $ 450 (Đường viền cổ của mô hình ‘Double Top hoặc M’). Tuy nhiên, vào tuần trước, nó đã bứt phá và tăng lên 497,6 USD. BNB có vùng kháng cự rất mạnh từ mức tâm lý $ 500 đến $ 518,5.

Hiện tại, tài sản đang hợp nhất và dao động quanh mức 500 đô la. Một khi sự đột phá hoặc đóng cửa xảy ra trên ngưỡng kháng cự với khối lượng tốt, thì chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng lên đến mốc 600 đô la.

Các cấp độ chính
Hỗ trợ: $ 450, $ 390

Mức kháng cự: $ 520, $ 600

(Thời gian tính theo giờ UTC và khung giờ hàng ngày là 12:00 SA – 12:00 CH theo giờ UTC)

(Các quan điểm và đề xuất được đưa ra trong phần này là của các nhà phân tích và không đại diện cho các quan điểm của ETMarkets.com. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi thực hiện bất kỳ vị trí nào trong / các tài sản được đề cập.)

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment