Giá tiền mã hóa hàng đầu hôm nay: Bitcoin tăng 3%; Cardano, Polkadot giảm tới 6%

by
31 views
New Delhi: Phần lớn các loại tiền điện tử đã giao dịch thấp hơn vào thứ Hai, trong bối cảnh khối lượng giao dịch thấp hơn. Tuy nhiên, Bitcoin đã có thể kéo dài mức tăng hàng tuần của nó đối với thanh thiếu niên cao hơn.

Không còn Bitcoin và stablecoin, 7 loại tiền điện tử còn lại trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đã thấp hơn vào lúc 9h30 giờ IST. Bitcoin đã tăng hơn 3%, trong khi Polkadot tăng hơn 6%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm nhẹ xuống còn 2,30 nghìn tỷ đô la so với ngày trước. Tuy nhiên, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử gần như giảm một phần trăm xuống còn 97,05 tỷ đô la.Trong khi các thị trường tài chính cố định về kịch bản trần nợ của Washington trong tuần này, Bitcoin đã lặng lẽ tăng đủ để đưa nó vào nhịp độ cho tuần tốt nhất trong tháng.

Sự hưng phấn trên thị trường tiền điện tử dường như vẫn tiếp tục. Edul Patel, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Mudrex, cho biết trong 24 giờ qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​thị trường mang lại lợi nhuận ổn định trong khi các altcoin lớn tìm thấy sự hỗ trợ vững chắc.

“Khối lượng của tất cả các đồng tiền ổn định hiện là $ 78,00 tỷ, chiếm 80,46% tổng khối lượng trong 24 giờ của thị trường tiền điện tử. 24 giờ tới sẽ rất thú vị vì khối lượng tăng cao và các nhà giao dịch thấy đây là thời điểm thích hợp để chốt lời, “, ông nói thêm.

Sau nhiều năm chờ đợi một ETF Bitcoin của Hoa Kỳ, cộng đồng tiền điện tử cuối cùng có thể nhận được tối đa bốn sản phẩm trong vài tuần.

Nhà Trắng đang xem xét giám sát trên phạm vi rộng đối với thị trường tiền điện tử để chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của ransomware và tội phạm mạng khác.

Trung Quốc đã thêm khai thác tiền điện tử vào danh sách dự thảo các ngành mà đầu tư bị hạn chế hoặc bị cấm, mặc dù họ đã giảm số lượng ngành trong danh sách nói chung, một tài liệu do nhà lập kế hoạch nhà nước công bố cho thấy.

Nhóm nghiên cứu CoinDCX cho biết, một báo cáo được công bố gần đây của Bloomberg cáo buộc rằng Tether đã cho các công ty tiền điện tử vay hàng tỷ đô la và họ cũng có nhiều khoản cho vay ngắn hạn đối với các công ty lớn của Trung Quốc.

“Điều này đặc biệt liên quan đến sự sụp đổ của một số công ty bất động sản Trung Quốc trong vài tuần qua và viễn cảnh về một sự lây lan tài chính rộng rãi do tiếp xúc quá mức với ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Khi đối mặt với sự không chắc chắn như vậy, giá tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh nhẹ trên diện rộng, mặc dù bitcoin vẫn khá kiên cường trước mọi tỷ lệ cược – một dấu hiệu cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào tài sản là vàng kỹ thuật số.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment